Hãng xe ôtô khác

Land Rover dòng xe bán chậm nhất nước Mỹ?
Theo như phân tích số liệu của thị trường ô tô cũ của nước Mỹ từ trong khoảng tháng 3 đến tháng 6 năm nay, nghiên cứu này đã cho ra được top 10 dòng xe bán chậm nhất nước Mỹ, và 5 trong số đó rơi vào thương hiệu  Land Rover.

Dòng ô tô được cho là bán chậm nhất của Hoa Kỳ hiện tại chính là Land Rover Discovery, dòng xe này phải mất đến gần 200 ngày để bán được 1 chiếc, mất rất nhiều thời gian trong khi trung bình thời gian bán được một chiếc xe, của các hãng xe khác là gần 70 ngày của tất cả các loại xe khác. Theo sau Discovery là Range Rover Velar, trung bình cần 188,1 ngày để bán

Danh sách những mẫu xe cũ bán chậm nhất tại Hoa Kỳ


Xếp thứ ba là Maserati Levante, với thời gian trung bình là 181,2 ngày, bỏ xa Range Rover Sport - cần trung bình 125,2 ngày để bán. Mẫu xe bán chậm thứ 5 là Kia Cadenza (121,6 ngày), chứng minh một điều rằng dòng xe sedan đã không còn được ưa chuộng nữa.

Dòng xe cũ bán chậm thứ 6 và thứ 7 là Land Rover Discovery Sport (118,6 ngày) và Range Rover hiện tại (117,8 ngày). Theo ghi nhận của Giám đốc điều hành iSeeCars -  Phong Ly.

Lý do chính dẫn đến sự việc như thế này của Land Rovers là do quan niệm của khách hàng thiếu tin cậy về dòng xe cũ và chi phí sở hữu cao, điều này khiến khách hàng không còn để mắt đến thị trường ô tô cũ.

Range Rover đững vị trí thứ 7 trong danh sách


Những dòng xe xếp tiếp theo là Cadillac XT4 (115,7 ngày), Alfa Romeo Stelvio (115,5 ngày) và Ford EcoSport (109,8 ngày).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục