Hãng xe ôtô khác

Khung gầm Alfa Romeo Giorgio đã được trang bị trên dòng xe Jeep Grand Cherokee.


Vào cuối năm 2020 FCA thông báo với các khách hàng sẽ tiếp tục cho ra mắt một dòng xe đó chính là Jeep Grand Cherokee.

Jeep Grand Cherokee thế hệ mới sẽ sử dụng khung gầm Alfa Romeo Giorgio
 
FCA đã từng thông báo với trang Motor Authority tại sự kiện FCA Capital Markets Day diễn ra tuần trước, CEO Sergio Marchionne cho biết Grand Cherokee sẽ được trang bị khung gầm được thiết kế trên nền tảng của Giorgio và nó đang được nhà sản xuất sử dụng trên chiếc Alfa Romeo Giulia và Stelvio trước đó.

Ông Marchionne, đã nói rằng các kĩ sư của Jeep đã thiết kế lại khung gầm này để phù hợp với các dòng xe của Jeep. Đặc biệt là, những khung gầm này sẽ thiên hướng về việc đi địa hình hơn là hiệu suất như Stelvio.Cùng với đó, FCA đã từng nói rằng dòng xe này là dòng xe thế hệ mới sở hữu công nghệ trợ lái tự hành và hệ thống động cơ plug-in hybrid. Biến thể plug-in hybrid có thể dùng chung khối động cơ V6 3,6 lít đi kèm 2 motor điện và khối pin lithium-ion 16 kWh vốn được trang bị trên Chrysler Pacifica Hybrid minivan. Hệ động cơ này có tổng công suất 260 mã lực và phạm vi hoạt động thuần điện lên đến 53,1 km.

Điều đặc biệt hơn cả ông Marchionne đã từng nói “một mẫu Grand Cherokee 3 hàng ghế”. Điều này cho thấy rằng có thể “mẫu xe hạng E3 hàng ghế” đó chính là điều đặc biệt trong kế hoạch 5 năm tiếp theo của  Jeep đơn giản chỉ là một chiếc Grand Cherokee với thêm 1 hàng ghế.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục