Hãng xe ôtô khác

Alfa Romeo không còn hatchback sau khi trục xuất Giulietta


Alfa Romeo đã rời khỏi phân khúc hatchback bằng cách chấm dứt sản xuất Giulietta, một mẫu xe cỡ Golf Volkswagen được giới thiệu vào năm 2010. Hãng đang lên kế hoạch lấp đầy khoảng trống trong phạm vi của mình bằng một chiếc crossover thân thiện với thành phố trong những năm tới.Được vinh danh với một bảng tên gắn liền với di sản, Giulietta đã ra mắt lần đầu tiên tại Milan khi Alfa Romeo kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình. Các nhà điều hành đã cân nhắc việc bán nó ở Hoa Kỳ nhưng quyết định giữ nó ở bên kia bờ ao, mặc dù nền tảng cơ bản của nó đã làm nền tảng cho Dodge Dart tồn tại trong thời gian ngắn. Tại quê nhà, chiếc hatchback được định vị như một mẫu xe cao cấp thể hiện tham vọng thượng lưu của công ty. Nó nằm bên dưới Giulia.Các nhà tạo mẫu đã thực hiện một số chỉnh sửa về hình ảnh cho Giulietta trong vòng đời 10 năm của nó và họ đã cố gắng giữ cho nó trông tương đối mới. Đó là một câu chuyện khác bên trong, nơi mà mô hình năm 2020 cảm thấy vẫn cũ như cũ.Những chiếc hatchback trước đó của Alfa Romeo - bao gồm cả chiếc 147 - đã sinh ra các biến thể hiệu suất cao vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên sau khi ra mắt vài thập kỷ, nhưng Giulietta chưa bao giờ nhận được sự ưu đãi đầy đủ. Trong quá trình sản xuất, các tùy chọn động cơ dao động từ loại tăng áp 1,4 lít 104 mã lực đến loại 1,8 lít bốn xi-lanh tăng áp lên 240 mã lực. Hệ dẫn động cầu trước là cấu hình duy nhất được cung cấp.Hơn 400.000 chiếc Giulietta đã được sản xuất tại Ý từ năm 2010 đến năm 2020. Ví dụ cuối cùng được thực hiện ngay trước Giáng sinh, theo trang web Caradisiac của Pháp. Chúng tôi không biết nó trông như thế nào hoặc nó đi đâu. Alfa có thể chọn đưa nó vào bộ sưu tập của mình, hoặc nó có thể gửi nó đến một đại lý đáng ngờ.

Tin tức được đưa ra vài tuần sau khi có tin Alfa 4C Spider bán chậm nằm trong số những chiếc xe sẽ không trở lại vào năm 2021.Các tin đồn cho rằng Alfa Romeo sẽ phát triển một phiên bản dẫn động cầu sau cho Giulietta thế hệ thứ ba, được xây dựng trên một phiên bản rút gọn của nền tảng Giulia. Nếu được tung ra thị trường, mẫu xe này chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn của những người đam mê trong phân khúc của nó, đặc biệt là vì BMW 1 Series đã dẫn động cầu trước.

Tonale concept


Các báo cáo chưa được xác thực tính chân thật, nhưng điều chắc chắn là một chiếc hatchback Alfa Romeo mới chưa xuất hiện. Thay vào đó, vị trí của Giulietta trong phạm vi sẽ sớm bị chiếm giữ bởi phiên bản sản xuất của Tonale concept được giới thiệu trong phiên bản 2019 của triển lãm ô tô Geneva.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục