Hãng xe ôtô khác

MG sẵn sàng ra mắt chiếc hatchback điện nhỏ gọn


MG sẽ hướng tới việc cung cấp một trong những chiếc xe điện có giá trị tốt nhất hiện có cùng với một siêu xe EV mới; một trong hai mô hình của nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.


Trong khi phiên bản sản xuất đầu tiên của  E-Motion  - sẽ làm tăng yếu tố mong muốn và nâng cao hình ảnh của thương hiệu, MG cũng sẽ trung thực với đặc tính hiện đại của mình với đối thủ chạy pin giá rẻ là Renault Zoe.

Đối với việc sản xuất E-Motion, MG đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật, nhưng chúng tôi hy vọng mẫu xe mới sẽ vay mượn công nghệ pin và hệ thống truyền động từ những chiếc EV khác tại thị trường Anh của MG. Tuy nhiên, dung lượng pin có thể sẽ giảm từ 44,5kWh của ZS EV nhằm giảm giá thành của chiếc xe mới cũng như ảnh hưởng đến không gian nội thất.

Ảnh giả thuyết về chiếc xe mới của MG từ Autocar


Rằng pin nhỏ hơn nên được cân bằng bởi trọng lượng giảm và cải thiện tính khí động học của một supermini, vì vậy mong đợi một mục tiêu phạm vi khoảng 150 dặm để có thể cạnh tranh. Sản lượng điện cũng dự kiến ​​sẽ giảm từ 141bhp của ZS EV, nhưng vẫn nên được nhanh chóng cung cấp mô-men xoắn tức thì của động cơ điện và giảm trọng lượng so với các anh chị em SUV của nó.

ZS EV, có giá khởi điểm từ 25.495 bảng Anh (khoảng 804 triệu vnđ), cung cấp sạc nhanh DC trị giá 50kW theo tiêu chuẩn. MG có thể chọn loại bỏ khả năng đó trên các mẫu cơ sở để giảm giá tiêu đề - một động thái mà Skoda đã thực hiện trên Citigo e iV cấp nhập cảnh.

Với trọng tâm giá trị của dòng sản phẩm MG hiện tại, EV nhỏ mới có thể sẽ được cung cấp với mức giá thấp hơn đáng kể so với những mẫu xe cao cấp, có thiết kế khác như Honda E và Mini Electric, và có thể thấp hơn £ 20.000 (khoảng 631 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục