Hãng xe ôtô khác

Bugatti Chiron và thông điệp: "Đây mới là tốc độ."


Được Bugatti trình làng tại Triển lãm Ô tô Geneva năm 2018, Chiron Sport là một trong những biến thể hiệu suất cao đầu tiên của Chiron, xuất hiện trước mẫu Super Sport 300+ và mẫu Pur Sport giới hạn. Một cặp xe gần đây đã tham dự một sự kiện do hội những người sở hữu siêu xe Thụy Sĩ, được chứng kiến cặp siêu xe này chạy nước rút trên đường băng là một cảnh tượng đáng chú ý.
Một trong hai chiếc Chiron Sport góp mặt tại  sự kiện.

Trong số hai mẫu Chiron Sport xuất hiện trong video này, chiếc đầu tiên được sơn màu trắng satin và có tùy chọn mui trần . Tuy nhiên, dù vô cùng bắt mắt nhưng nó vẫn chưa phải là chiếc xe nổi bật nhất tham dự sự kiện. Thay vào đó, chiếc Chiron Sport với lớp vỏ ngoài bằng sợi carbon màu xanh lá cây đậm mới là chiếc xe được vinh dự đó.

Hai chiếc Bugatti hàng hiếm đã chạy đua với hàng loạt các mẫu xe khác tại sự kiện. Trong cuộc đua đầu tiên, chiếc Chiron Sport màu xanh lá cây đối đầu với chiếc Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Blanc. Ngoài ra, chiếc Chiron Sport màu trắng đua với Lamborghini Aventador SVJ Roadster cũng là cuộc đối đầu vô cùng ấn tượng. Cả hai đều đi đường rất tốt nhưng không có gì ngạc nhiên khi chiếc Chiron mới là kẻ chiến thắng.

Chiron Sport được phân biệt với phiên bản tiêu chuẩn nhờ nhiều chi tiết bằng sợi carbon hơn, hệ thống treo cứng hơn, hệ thống vectơ mô-men xoắn, các sửa đổi khí động học nhỏ và ống xả mới. Tuy nhiên, hệ thống truyền động của nó vẫn không thay đổi, có nghĩa là nó được trang bị động cơ W16 8,0 lít quad-turbo, sản sinh ra 1.479 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục