Hãng xe ôtô khác

4 mẫu xe mới bán chạy nhất tại Nhật Bản trong năm 2019


Xe hơi cỡ nhỏ luôn được ưa chuộng ở Nhật Bản


Một bài báo cáo về thị trường ô tô Nhật Bản, vừa được công bố vào cuối tuần này, những mẫu xe mới được ưa chuộng ở Nhật Bản năm 2019, đều là những dòng xe thiết kế nhỏ gọn và an toàn.

Cụ thể là dòng xe N-Box của công ty Honda sản xuất đã đứng đầu trong 3 năm liên tiếp, bán được trên 253.000 chiếc. Mẫu Tanto của công ty Daihatsu, xếp ở vị trí thứ 2 khoảng 175.000 chiếc.  Cuối cùng là mẫu Spacia, của Suzuki, đứng thứ 3 với khoảng 166.000 chiếc và xe Dayz của Nissan đứng thứ 4 với gần 160.000 chiếc.

Theo như thống kê, đã có 5 trong số 10 mẫu xe bán chạy nhất. Những người tiêu dùng tại Nhật luôn chọn những dòng xe nhỏ gọn và an toàn.

Tuy nhiên, các nhà quan sát ngành công nghiệp ô tô, họ biết ngày càng nhiều người lựa chọn loại xe nhỏ này ngay khi mua chiếc xe đầu tiên. Lí do, để họ lựa chọn nhưng chiếc xe có kích thước nhỏ gọn là vì những chức năng an toàn của loại xe nhỏ này được nâng cấp lên giống như ở các loại xe lớn thông thường.

Đứng thứ 5 trong danh sách các loại xe bán chạy nhất là sản phẩm xe Prius của hãng Toyota . Đây là loại xe cỡ lớn thông thường với động cơ lai xăng điện.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục