Hãng xe ôtô khác

Tesla xác nhận bán tải chạy điện Cybertruck sẽ không thể ra mắt trong năm nay


Cybertruck được thế giới biết đến khi Tesla giới thiệu lần đầu vào năm 2019 và hứa hẹn sẽ tung ra thị trường vào năm 2021.

Tuy nhiên trong một thông báo kết quả tài chính quý II/2021, “ông trùm xe điện” đã cho biết kế hoạch sẽ lùi lại đến năm 2022.

Tesla Cybertruck vẫn chưa được bán ra thị trường.


Trước đó, CEO của Tesla là Elon Musk cũng đã xác nhận việc này ở cuộc họp với các nhân viên trong toàn công ty. Thời gian ra mắt cụ thể vẫn chưa được xác nhận, nhiều khả năng Tesla khó đáp ứng đủ đơn hàng đặt trước cho đến cuối năm 2023.

Mặc dù được kỳ vọng sẽ là “vua” trong phân khúc bán tải chạy điện khi công bố ra mắt đầu tiên, tuy nhiên với tình hình này Tesla Cybertruck phải chịu lùi bước trước Rivian R1T, thậm chí cả Cả GMC Hummer EV và Ford F-150 Lightning nhiều khả năng cũng được bàn giao đến khách hàng trước Cybertruck.

Elon Musk xác nhận dừng sản xuất mẫu bán tải Cybertruck đến hết năm 2022


Một số thông tin cho rằng Cybertruck hiện đã nhận được hơn 1 triệu lượt đặt hàng trước và hầu hết khách hàng đều chấp nhận việc giao hàng chậm trễ. Như vậy dù bị hoãn thời gian ra mắt nhưng dự kiến sau khi mở bán, Cybertruck sẽ nhanh chóng nằm trong top xe bán chạy nhất phân khúc.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục