Hãng xe ôtô khác

MG Việt Nam tung ưu đãi hấp dẫn mùa dịch cho khách hàng mua xe online


Trong tình hình dịch bệnh hoành hành, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, MG Việt Nam đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe online trên hệ thống đại lý toàn quốc.

MG Việt Nam tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe online


Khách hàng khi mua xe MG ZS và MG HS trong tháng 9/2021 sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là mức quà tặng cao nhất : phí trước bạ 50% đến tay các khách hàng đăng ký sở hữu mẫu xe HS 2.0T AWD Troyphy thông qua chương trình “Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt”.

Khách hàng muốn tham gia chương trình ưu đãi chỉ cần để lại thông tin theo mẫu đăng ký, các tư vẫn viên bán hàng của MG sẽ liên hệ và hướng dẫn thao tác cũng như thủ tục nhận hàng cho khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn, cụ thể như sau:

Bảng khuyến mãi từ MG Việt Nam trong tháng 9/2021


Hệ thống đại lý của MG trên toàn quốc luôn tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế để phòng chống đại dịch COVID-19, qua đó đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Các đại lý thường xuyên thực hiện khử khuẩn showroom, xe trưng bày, đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe ô tô tại nơi khách hàng yêu cầu, dịch vụ MG Care 24/7,…

MG ZS


Hiện tại Việt Nam, MG được phân phối thông qua TC Services với 2 mẫu là MG HS và MG ZS.

MG HS


MG HS bao gồm 3 phiên bản, có giá dao động từ 719 – 869 triệu đồng. Còn MG ZS có giá từ 519 đến 619 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục