Hãng xe ôtô khác

Bán tải Isuzu Dmax ra mắt phiên bản hầm hố dành cho dân mê off-road


Isuzu vừa mới giới thiệu mẫu bán tải D-Max AT35 dành cho người đam mê off-road, là sản phẩm hợp tác cùng cộng sự Arctic Trucks.

Phần đầu xe của Isuzu D-Max AT35 2022


Được biết Isuzu D-Max AT35 2022 cho phép chủ nhân “khám phá những vùng đất mới không giới hạn” nhờ khung gầm chắc chắn, hệ thống treo hiệu suất Bilstein và các bánh xe lớn sử dụng lốp địa hình 35 inch. Tuy nhiên đến nay hãng xe Nhật vẫn chưa công bố về hiệu suất vận hành của mẫu xe này.

Phần đuôi xe của Isuzu D-Max AT35 2022


Không chỉ sở hữu khả năng off-road vượt trội, D-Max AT35 còn được trang bị các tiện ích hiện đại như nội thất bọc da hoàn toàn, ghế có tựa đầu Arctic Truck đặt làm riêng, màn hình thông tin giải trí 9 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, còn có cổng HDMI, hệ thống âm thanh với một loa siêu trầm.

Thân xe Isuzu D-Max AT35 2022


Mẫu xe bán tải D-Max AT35 còn được hãng xe Nhật trang bị hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống giảm thiểu nhầm lẫn chân ga, giới hạn tốc độ thông minh, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hệ thống cảnh báo điểm mù…

Ngoại hình đầy mạnh mẽ và hầm hố của Isuzu D-Max AT35 2022
Isuzu D-Max AT35 2022 sở hữu khả năng off-road vượt trội


Các thông tin về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Isuzu D-Max AT35 2022 sẽ được tiết lộ vào thời điểm ra mắt chính thức, dự đoán vào đầu năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục