Hãng xe ôtô khác 2020-09-18 11:04:05

GM sẽ tái khởi động quá trình sản xuất tại Trung Quốc




Theo như quyết định của GM, đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc vẫn đang còn trong tình trạng dịch bệnh do virus Corona (nCov), khiến hơn 40.600 người nhiễm bệnh và hơn 1.000 ca tử vong trên thế giới.

Theo như thông tin cho biết, GM sẽ đang trên đường khởi động lại thị trường ô tô ở Trung Quốc, dựa trên cơ sở sẵn sàng của chuỗi cung ứng và các nhu cầu đối với hàng hóa tồn kho.

Tại Trung Quốc – thị trường ô tô lớn nhất thế giới, GM thành lập liên doanh với - SAIC Motor Corp, trụ sở được đặt tại  Thượng Hải, và sản xuất các dòng xe như Buick, Chevrolet và Cadillac.

Mới đây, GM cũng đã xây dựng một liên doanh khác với SAIC và tập đoàn ô tô Quảng Tây ở Liễu Châu để thiết kế và sản xuất những dòng xe đơn giản hoặc những dòng xe có phân khúc cao hơn. Vào thời điểm năm ngoái, tại thị trường ô tô Trung Quốc - GM đã bán được khoảng 3,09 triệu xe.

Đã có hàng loạt nhà máy sản xuất xe như; Honda, Nissan, Mazda… có nhà máy hoạt động tại Trung Quốc, cũng đang cân nhắc kéo dài thời gian ngừng hoạt động tại đây.

Có rất nhiều thương hiệu đã rút khỏi thị trường Trung Quốc, khi dấu hiệu sự lây lan virus Corona chưa có dấu hiệu bị chặn đứng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục