Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Colorado 2022 vừa ra mắt đã bị triệu hồi do lỗi trong quá trình sản xuất


Cuộc triệu hồi khởi xướng từ vụ việc diễn ra vào ngày 8/4/2022, khi một quản đốc tại nhà máy GM tại Mỹ đã phát hiện ra ghế hành khách phía trước của Chevrolet Colorado bị thiếu khung móc ở đường ray trượt ghế .

Chevrolet Colorado 2022 vừa ra mắt đã bị triệu hồi do lỗi trong quá trình sản xuất


Ngay sau đó, lỗi này nhanh chóng được đệ trình lên bộ phận an toàn của GM và họ đã quyết định mở một cuộc điều tra để tìm hiểu xem liệu nhà cung cấp hoặc công nhân nhà máy có phải là nguyên nhân gây ra tình trạng này hay không.

Sau cuộc điều tra, một nhà cung ứng linh kiện là Tập đoàn Lear của Mexico đã nhận trách nhiệm. Báo cáo đính kèm cho biết: "Máy hàn laser đã được đặt đảo chiều quá thấp trong 2 ca sản xuất từ ngày 22/3 gây ra lỗi này, kéo dài đến 13/4 mới được xử lý".

Các mối hàn xấu có thể làm ghế không đủ giữ chắc, làm tăng nguy cơ bị thương cho hành khách phía trước khi va chạm.

Số lượng xe bị triệu hồi gồm 1.329 chiếc Chevrolet Colorado và 205 chiếc GMC Canyon , được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 26/3 đến ngày 13/4 năm nay, một số xe đã bàn giao đến khách hàng hoặc đang ở đại lý.

GM khuyến cáo chủ xe nếu phát hiện có tiếng lục cục ở dưới ghế hành khách thì lập tức đưa xe đến đại lý ủy quyền càng nhanh càng tốt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục