Hãng xe ôtô khác

Bán tải Chevrolet Colorado sắp có thêm gói nâng cấp ngoại hình


Đáp lại sự quan tâm nồng nhiệt của khách hàng dành cho Chevrolet Colorado, mẫu bán tải cỡ trung này sẽ có thêm phiên bản nâng cấp ngoại hình trong năm 2022.Được biết, gói ngoại hình này có tên gọi là Trail Boss, dành cho phiên bản LT và Z71. Gói này từng xuất hiện trên "đàn anh" Silverado 1500 và là một trong những gói phụ kiện bán chạy nhất của dòng xe này. Chevrolet hy vọng nó sẽ tiếp tục tạo được hiệu ứng tốt trên dòng Colorado.

Về Trail Boss, gói nâng cấp bao gồm bổ sung bộ cân bằng hệ thống treo 1 inch để tăng khoảng sáng gầm xe, xe có thêm các tấm chắn gầm ở dưới cản trước và dưới gầm. Mâm xe ZR2 được sơn đen, đi kèm với lốp gai địa hình.Bên cạnh đó còn có logo thương hiệu màu đen, các móc kéo phía trước được sơn đỏ. Kiểu dáng xe mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn.

Chevrolet Colorado trang bị gói Trail Boss vẫn được giữ nguyên giá bán so với bản thông thường. Tuy nhiên giá bán lẽ của Trail Boss hiện chưa được tiết lộ.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu bán tải Chevrolet Colorado là màn hình giải trí 8 inch, điểm phát WiFi. Nhiều công nghệ hỗ trợ lái như cảnh báo va chạm trước, cảnh báo chệch làn đường, cảm biến đỗ xe phía sau…Hiện tại nước ta, Chevrolet Colorado đang được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Được nhiều công nghệ hỗ trợ lái quá nha
Hong biết gói nâng cấp này có ổn không ta tuy đã từng xuất hiện trên Silverado 1500 nhưng không biết có thành công trên mẫu này không


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục