Hãng xe ôtô khác

Jeep xác nhận đang nghiên cứu chiếc xe cỡ nhỏ chạy hoàn toàn bằng điện

Jeep đang nghiên cứu một chiếc SUV nhỏ hơn sẽ nằm bên dưới Renegade trong dòng sản phẩm của thương hiệu - và nó được thiết lập để chạy hoàn toàn bằng điện.Là một phần của lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Jeep, ông chủ thương hiệu Christian Meunier đã thông báo rằng sẽ có một chiếc xe Jeep “hoàn toàn không khí thải trong mọi phân khúc vào năm 2025”.

Tuy nhiên, trưởng bộ phận thiết kế ngoại thất của Jeep, Mark Allen, cũng gợi ý về việc mở rộng phạm vi để kết hợp với điện khí hóa: “Chúng tôi đang xem xét mọi phân khúc có thể", ông nói.Khi được hỏi liệu dòng sản phẩm của Jeep có thể vượt ra ngoài Wagoneer ở đầu trên và Renegade ở cuối hay không, Allen nói, “Hoàn toàn có thể - chúng tôi đang nhìn xa hơn những dự án đó.

“Renegade thuộc phân khúc B nên rõ ràng là có chỗ bên dưới và đó là điều chúng tôi đang xem xét. Nhưng có lẽ chúng tôi không nhìn vào thứ gì đó lớn hơn Wagoneer - đó là một con quái thú! ”.Allen cũng ám chỉ rằng các mẫu xe Jeep mới khác đang được xem xét ngoài mẫu xe nhỏ hơn. “Có một số ngã ba khác trên con đường mà chúng tôi đang tìm cách che phủ,” anh nói. “Nhưng tôi phải chỉ ra rằng chỉ vài năm trước, chúng tôi đã có ba chiếc xe và chúng tôi đã đạt được đội hình như bây giờ - chúng tôi vô cùng bận rộn và nó thực sự bị thúc đẩy bởi nhu cầu thị trường và phủ sóng trên toàn thế giới. Đã có sự phát triển vượt bậc đối với thương hiệu trong một khoảng thời gian ngắn".

Mặc dù Allen sẽ không tiết lộ một chiếc xe Jeep mới trông sẽ như thế nào, nhưng thật an toàn khi cho rằng nó sẽ có các dấu hiệu phong cách Jeep truyền thống như lưới tản nhiệt bảy khe, các lỗ mở bánh xe hình thang và phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn. “Chúng tôi luôn đề cập đến chiếc xe Jeep đầu tiên khi chúng tôi bắt đầu một dự án mới”, Allen khẳng định.Nếu chiếc xe Jeep con đến trước ngày Meunier năm 2025 để điện khí hóa hoàn toàn, nó sẽ phải sử dụng nền tảng CMP thế hệ mới của công ty mẹ Stellantis, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022.

Mặc dù Jeep cam kết điện khí hóa, tuy nhiên Meunier cũng thừa nhận rằng Jeep cũng đang xem xét năng lượng hydro :“Nó rất thú vị. Chúng tôi có một số ý tưởng về những gì chúng tôi có thể làm với nó".
MinhTai , Thien , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế cũng được nha
Hóng mau ra mắt mẫu này quá
Thiết kế góc cạnh chưa thấy đẹp cho lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục