Hãng xe ôtô khác

Ford GT40 được "biến đổi" để trở thành chiếc xe điện khí hóa


Chuyên gia chuyển đổi EV của Anh Everrati và nhà sản xuất khung gầm lăn bánh Superformance đã công bố hợp tác để chế tạo một loạt xe cổ điện khí hóa, bắt đầu với Ford GT40 chạy điện.Quá trình phát triển đang được tiến hành tại cơ sở của Everrati ở Upper Heyford , Oxford shire, và một khung gầm nguyên mẫu đã được chế tạo để thiết lập cách lắp hệ thống truyền động điện theo cách duy trì “đặc tính và linh hồn của nguyên bản”.

Chi tiết về hiệu suất sẽ được tiết lộ trong những tháng tới khi công ty chuẩn bị sản xuất.Justin Lunny, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Everrati cho biết: “Đây là mối quan hệ hợp tác hoàn hảo. Trọng tâm duy nhất của cả Everrati và Superformance là những chiếc xe mang tính biểu tượng, và Lance [Stander, Giám đốc điều hành của Superformance] và nhóm của anh ấy là những người khi nói đến khung gầm tiếp nối được ủy quyền của một số chiếc xe huyền thoại nhất trong lịch sử.

“Kết hợp những khung gầm này với hệ thống truyền động EV tiên tiến và kỹ thuật chính xác của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất trong khi vẫn giữ được bản chất và linh hồn của nguyên bản.

“Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra những chiếc xe lái điện tốt nhất đồng thời bảo vệ tương lai những chủ nhân thực sự trong quá khứ”.Stander nói thêm: “Mặc dù tôi sẽ luôn yêu thích một chiếc xe sử dụng động cơ V8, nhưng không có nghi ngờ gì về hiệu suất cực cao của hệ thống truyền động EV tiên tiến của Everrati. Tôi thực sự ấn tượng với độ dài mà Everrati đi để duy trì sự phân bổ trọng lượng và đặc điểm của chiếc xe nguyên bản.

“Điện khí hóa là tương lai theo nhiều cách và thêm một lựa chọn khác cho những ai yêu thích xe thể thao cổ điển”.Thay vì bóc tách hệ thống truyền động của một chiếc xe cổ điển nguyên bản, tất cả những chiếc xe của Superformance đều là những chiếc xe thành phần tiếp nối - về cơ bản là bản sao. Được thành lập vào năm 1994, công ty sản xuất mọi khung gầm theo giấy phép của chủ sở hữu nhãn hiệu ban đầu.

Everrati được thành lập vào năm 2019 và đã có các phiên bản chạy điện của Porsche 911 thế hệ 964, Land Rover Series 2A và Mercedes -Benz SL 'Pagoda' thế hệ W113 trong dòng sản phẩm của mình.Mỗi mẫu xe đều được trang bị hệ thống truyền động điện tùy chỉnh và được phục hồi toàn bộ, theo tiêu chuẩn trước khi giao hàng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục