Hãng xe ôtô khác

Bán tải Chevrolet Colorado Xtreme với bản độ mạnh 750 mã lực


Specialty Vehicle Engineering (SVE) đã giới thiệu bản độ dựa trên mẫu bán tải cỡ nhỏ Colorado nhằm cạnh tranh với những cái tên nổi bật trong phân khúc như Ford Raptor và Ram TRX.

Với khối động cơ V8 dung tích 5.3L tăng áp cho công suất tối đa 750 mã lực với mô-men xoắn 813 Nm, mạnh hơn bộ đôi RAM TRX và Ford F-150 Raptor. Một lựa chọn khác cho khách hàng muốn một mẫu bán tải hiệu suất cao cỡ lớn, SVE đưa ra phương án với Silverado 850 mã lực.

Chevrolet Colorado Xtreme


Hãng độ cho biết sẽ chỉ có 50 xe Colorado được nâng cấp nhưng không cho biết rõ chi phí gói độ. Mỗi xe sẽ được bảo hành 3 năm hoặc 60.000 km. Không chỉ có động cơ, đội ngũ kĩ sư còn nâng cao gầm xe thêm 4 inch, hệ thống phanh 6 piston với đĩa phanh trước đường kính 345 mm.

Với việc nâng gầm xe sẽ giúp Colorado Xtreme đạt hiệu quả tốt hơn với khả năng chạy địa hình tốc độ cao, điều mà các mẫu bán tải hiệu năng cao đều hướng đến.

Động cơ trên Chevrolet Colorado Xtreme


Không chỉ dừng lại ở đó, SVE còn trang trí cho Colorado bộ tem với phần logo Xtreme ở đầu và hai bên thân xe. Hệ thống ống xả với 4 đầu ra cho âm thanh thêm phấn khích.

Về nội thất, hãng độ cung cấp một số tùy chọn như ghế bọc da với đường chỉ khâu màu đỏ và trắng. Logo Xtreme V8 Supercharged thời trang ở tựa đầu.

Phần đầu xe của Chevrolet Colorado Xtreme
Đuôi xe của Chevrolet Colorado Xtreme
Chevrolet Colorado Xtreme chỉ sản xuất 50 chiếc


Hiện tại trong phân khúc bán tải hiệu năng cao, với khối động cơ V8 siêu nạp dung tích 6.2L của RAM 1500 TRX cho công suất tối đa 702 mã lực ở 6.100 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 880 Nm tại 4.800 vòng/phút, mạnh hơn hẳn cỗ máy V6 dung tích 3.5L ở Ford F-150 Raptor (450 mã lực).

Tại Việt Nam, RAM 1500 TRX được phân phối chính hãng với giá bán gần 8 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục