Hãng xe ôtô khác

Ô tô điện Fisker Ocean ra mắt với khả năng di chuyển 610 km mỗi lần sạc

Hãng xe điện Fisker vừa giới thiệu đến người dùng mẫu xe điện gầm cao mới mang tên Ocean với 5 chỗ ngồi gồm 4 phiên bản là Sport, Ultra, Extreme và One Launch Edition. Giá bán tại Vương quốc Anh là 46.867 USD cho bản tiêu chuẩn.

Fisker Ocean
Fisker Ocean có 4 phiên bản tùy chọn


Về ngoại hình , Fisker Ocean sở hữu các chi tiết như đèn pha, đèn hậu, mui xe, trụ D được thiết kế với phong cách độc đáo. Mui xe làm hoàn toàn bằng kính và được tích hợp pin năng lượng mặt trời (chỉ có trên bản cao cấp).

Mâm xe của Fisker Ocean
Thân xe của Fisker Ocean


Xe trang bị bộ vành 20 inch tiêu chuẩn (tùy chọn 22 inch) thiết kế lạ mắt tạo nên sức hút khác biệt so với các mẫu xe khác. Mẫu xe còn có tính năng Power House sạc điện cho các thiết bị gia dụng trong gia đình (tối đa 7 ngày) hoặc sạc điện cho các ô tô điện khác (Power Share).

Đầu xe của Fisker Ocean


Trên phiên bản tiêu chuẩn Sport , mẫu xe điện gầm cao này trang bị một động cơ điện ở phía trước sản sinh công suất 275 mã lực, xe sở hữu bộ pin Touring Range cho phép mẫu di chuyển quãng đường ước tính là 440 km.

Fisker Ocean có thể sạc pin cho ô tô khác


Trong khi đó, bản Ultra sở hữu hai động cơ điện ở trục trước và sau, cho công suất 540 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,2 giây, khoảng hành trình ở mẫu xe tăng lên 610 km với bộ pin Hyper Range.Bộ pin Hyper Range cũng xuất hiện trên bản Extreme One Launch Edition nhưng xe khoảng hành trình 630 km, dài hơn bản Ultra. Ocean Extreme và Ocean One Launch Edition được trang bị hai động cơ điện trước, sau cho công suất 550 mã lực, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,9 giây.

Nội thất của Fisker Ocean
Khoang lái của Fisker Ocean
Tiện nghi trên Fisker Ocean


Khoang nội thất của Fisker Ocean gây chú ý với màn hình giải trí kích thước 17,1 inch, dàn âm thanh 8 loa của Harman, gương hậu trong xe là dạng màn hình kỹ thuật số. Một số hệ thống hỗ trợ người lái tiêu biểu là phanh tự động khẩn cấp, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ đỗ xe và công nghệ nhận dạng biển báo giao thông.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục