Hãng xe ôtô khác

Hãng xe Trung Quốc Chery đăng ký bản quyền sản phẩm tại Việt Nam

Theo thông tin từ Công báo sở hữu công nghiệp tháng 2, thương hiệu Chery đã đăng ký bản quyền một mẫu xe với thiết kế SUV.

Ông Li Yun Jian (quản lý thương hiệu Chery tại Việt Nam) cho biết mẫu xe được đăng ký là OMODA 5 .

Mẫu xe mới nhất được Chery đăng ký bản quyền tại Việt Nam


OMODA 5 được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm ôtô Quảng Châu 2021, đây là mẫu xe đầu tiên của hãng xe Trung Quốc được thiết kế theo triết lý Art in Motion. Đặc biệt, OMODA 5 có khả năng tương thích động cơ đốt trong lẫn động cơ điện.

Về ngoại hình , Chery OMODA 5 được phát triển theo phong cách hiện đại và thời trang. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt dạng kim cương không viền nối liền với phần cản trước. Mui xe được vuốt ngược ra phía sau giúp tăng khả năng khí động học cũng như cho cảm giác gọn gàng.

Chery OMODA 5


Khoang nội thất của mẫu xe này nhận được cụm màn hình trải dài từ người lái đến giữa xe, mỗi màn hình kích thước 10,25 inch. Xe có vô lăng thể thao 3 chấu, cần số điện tử, phanh tay điện tử.

Các thông tin chi tiết khác về OMODA 5 vẫn chưa được Chery bật mí. Chỉ biết rằng mẫu SUV này sẽ được bán ra thị trường trong năm nay tại các quốc gia ở châu Á, Bắc Mỹ, Australia, châu Phi và châu Âu.

Đuôi xe của Chery OMODA 5


Đại diện của Chery cũng chia sẻ thông tin có thể cân nhắc mang về Việt Nam các mẫu xe điện như eQ1, QQ Ice Cream… Trước đây, Chery từng đăng ký bản quyền 2 mẫu xe khác là Tiggo 3X Plus và Arrizo 6.

Tuy nhiên, Chery vẫn chưa công bố thời gian chính thức gia nhập thị trường nước ta, ông Li Yun Jian cho biết hãng đang cố gắng để sớm ra mắt người dùng Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế đi vay mượn mỗi nơi 1 ít
đặc trưng của mấy anh Tàu rồi b ơi =)) giờ về VN cũng khó có chỗ đứng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục