Hãng xe ôtô khác

Hãng xe Trung Quốc Great Wall đăng ký bản quyền thêm một mẫu xe khác tại Việt Nam


Theo các thông tin ghi nhận, hãng xe Trung Quốc Great Wall Motor Company Limited không những đăng kí bản quyền cho mẫu bán tải Poer mà còn nộp hồ sơ xin cấp quyền bảo hộ 1 mẫu ô tô khác.


Về thông tin của hồ sơ cho một mẫu ô tô khác được biết các tác giả đồng thiết kế gồm có Dong WANG, Ying QI, Naohiko SUZUKI, Lei ZENG, Qingsong SHI. Được nộp vào ngày 13/5/2019; ngày công bố là 27/4/2020. Và hồ sơ này vẫn chưa được duyêt, hiện đang trong quá trình thẩm định.Mặt khác, Great Wall còn xin đăng kí bản quyền tên gọi WEY tại Việt Nam và đã được phê duyệt. Qua đó có thể đoán rằng mẫu xe mới đăng ký đang chờ phê duyệt trên là một mẫu xe đến từ thương hiệu WEY.

WEY là một thương con của Great Wall Motors Company Limited, chuyên sản xuất những mẫu SUV. Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này gồm có WEY VV5, VV6, VV7 hay Tank 300.

Về mẫu xe mới nhất là WEY Tank 300 gây chú ý khi từng xuất hiện tại triển lãm Thành Đô 2020 với vẻ ngoài nội bật sử dụng màu sơn cam cho ngoại thất và nhận được sự quan tấm lớn từ giới báo chí và người tham quan. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Tank 300 mang nhiều chi tiết khá giống với Ford Bronco 2021 cũng ra mắt trong năm trước.

WEY Tank 300


Tổng thể Tank 300 là một khối góc cạnh, đồ sộ gợi liên tưởng đến những mẫu off-road hầm hố. Bên trong khoang lái là các trang thiết bị hiện đại được đánh giá cao. Về thông số kỹ thuật của Tank 300 hiện vẫn được WEY giữ kín.

Nếu đúng như dự đoán mẫu xe từ Trung Quốc này gia nhập thị trường nước ta sẽ tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng, tăng sự cạnh tranh giữa các thương hiệu, thúc đẩy các đối thủ phải thay đổi theo chiều hướng tốt hơn để giữ chân khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục