Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Silver Shadow 1978 mạnh 900 mã lực, có thể drift bốc khói

Nếu bạn đã quen thuộc với hình ảnh những chiếc Rolls-Royce cổ điển đầy sang trọng thì đây sẽ là một bản độ khá độc đáo khiến bạn thay đổi quan điểm.

Rolls-Royce Silver Shadow 1978 bản độ mạnh 900 mã lực


Theo đó, đội ngũ kênh YouTube Hoonigan đã "biến hóa" chiếc Rolls-Royce Silver Shadow đời 1978 thành một chiếc xe hiệu suất cao hiện đại với dáng vẻ cổ kính đẳng cấp.

Động cơ trên Rolls-Royce Silver Shadow 1978 được làm mới


Chiếc Rolls-Royce được làm mới ngoại thất trông gọn gàng đẹp mắt với lớp bọc hai tông màu, và các dải chrome trang trí. Ở phía đầu xe, logo Rolls-Royce cũng được thay đổi chút ít để trông sắc sảo hơn, trong khi đèn pha bên trái lại trống rỗng và có lưới để làm mát.

Vô-lăng trên Rolls-Royce Silver Shadow 1978 bản độ


Đáng kể nhất chính là nhóm độ xe này đã loại bỏ động cơ dung tích 6.7 lít nguyên bản mạnh 189 mã lực trên xe và thay thế bằng động cơ siêu nạp Hemi dung tích 6.2 lít từ một chiếc Hellcat. Họ cũng đã tráo đổi bộ siêu nạp ban đầu bằng một bộ của Magnuson. Khối động cơ vạm vỡ này được ghép cặp với hộp số T56 và sản sinh tới 900 mã lực mạnh mẽ.

Ghế ngồi trên Rolls-Royce Silver Shadow 1978 bản độ


Bản độ hiệu suất cao này được chế tạo trên khung gầm Art Morrison . Phần đuôi và trục dài cơ sở có điểm tương đồng rõ ràng với Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5.Chưa dừng lại ở đó, chiếc Rolls-Royce này còn nhận được bộ la-zăng Rotiform LHR-M màu vàng và chrome. Xe có trang bị bộ ống xả Borla làm riêng, nhô ra ở phía sau từ các tấm cản va sáng bóng.

Logo Rolls-Royce cũng được làm mới


Kể cả khoang nội thất cũng nhận được thay đổi với sự kết hợp của chất liệu gỗ, carbon, và da lộn.

Đèn pha trên Rolls-Royce Silver Shadow 1978 bản độ


Hoonigan còn bổ sung thêm một bộ phanh tay giúp khóa bánh sau cho những cú drift hoàn hảo, điểm độc đáo trên chiếc Rolls-Royce này.

Rolls-Royce Silver Shadow 1978 bản độ có khả năng drift bốc khói


Theo thông tin, bản độ Rolls-Royce Silver Shadow này được đặt tên "Slay Poupon" có khả năng thực hiện những màn đốt lốp, drift, và tăng tốc trên đường thẳng ấn tượng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục