Hãng xe ôtô khác 2020-09-25 22:50:48

Roll Royce công khai sản phẩm mới Silent Shadow


Shadow (Bóng tối) hầu như không được thịnh hành, nhưng với Rolls-Royce đã có một “thế lực” một bóng tối cực kỳ yên tĩnh trong các tác phẩm, thậm chí còn yên tĩnh hơn một Silver Shadow (Bóng bạc) thông thường . Silent Shadow (Bóng tối tĩnh lặng) là tên mà nhà sản xuất ô tô Anh-Đức đã đăng ký nhãn hiệu tại Đức, được phát hiện bởi giga_world thành viên diễn đàn i4 Talk , và nó ngay lập tức làm dấy lên suy đoán về một chiếc “du thuyền” sang trọng chạy điện sắp ra mắt.Theo nhiều cách nghĩ khác nhau, nhãn hiệu này rất phù hợp cho một chiếc xe điện. Hãy thử nghĩ xem : Xe Rolls-Royce đã đắt tiền, vì vậy phần cứng EV thậm chí sẽ không di chuyển nhiều khi nói đến giá cả. Và chúng đã quá nặng, vì vậy nhà sản xuất ô tô không phải lo lắng về việc hạn chế trọng lượng. Hơn hết, phần cứng đã có sẵn cho chủ sở hữu công ty, Tập đoàn BMW. Rolls-Royce xe cũng khá lớn, do đó pin cũng khá là lớn và nặng nề, có thể đủ để cung cấp cho những chiếc xe một loạt ngành công nghiệp hàng đầu nếu muốn, lên đến 500 dặm (khoảng 804 km) trên một lần sạc. Và vì Rolls-Royces dành nhiều thời gian chạy không tải trong giao thông Thượng Hải và Moscow, họ không cần Ludicrous tăng tốc thường xuyên và có thể vượt qua với một cái gì đó chỉ dưới 7 giây để thực hiện nước rút từ 0 đến 60. Điều đó được thực hiện dễ dàng bởi sự đảm bảo cửa các động cơ điện.Và những chiếc xe Rolls-Royce đã sử dụng khả năng vận hành êm ái như một tính năng bán chạy, đến mức nhà sản xuất ô tô phải lo lắng về việc tạo ra một buồng giảm cảm giác, có thể khiến người lái mất phương hướng một chút khi lái xe trong môi trường thành phố bận rộn.

Những người mua Rolls-Royce cũng cần "thẻ xanh" (green card) để ngăn không cho các CEO ngồi trên xe Rolls-Royce, mặc dù họ có thể lái những chiếc sedan đắt tiền như Mercedes-Maybach, đặc biệt là khi được bọc thép. Do đó, một chiếc Rolls-Royce "xanh" sẽ là tốt nhất trên tất cả thế giới, người mua của nó ít có khả năng bị xấu hổ về lựa chọn bánh xe của họ vì nó sẽ không được trang bị động cơ V12 6,8 lít phun xăng.

Nếu bạn có một chút nghi ngờ về việc Rolls-Royce có thực sự sử dụng cái tên này thì trái ngược với việc đăng ký nó đơn thuần, thì nó hơi quá thừa và hơi quá rõ ràng. Đúng là nó tốt hơn những thứ như i-Phantom, một công thức mà quá nhiều nhà sản xuất ô tô đã áp dụng, bắt chước quy ước đặt tên máy tính của Apple từ cuối những năm 1990, nhưng nó có thể hơi quá đáng.

Mặt khác, sự trở lại của cái tên Shadow sẽ là một cái tên phù hợp với lịch sử Rolls-Royce.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan