Hãng xe ôtô khác 2020-09-26 15:12:49

Rolls-Royce Ghost mới được cập nhật lên thế hệ thứ 2


Sau một hành trình dài để thử nghiệm, hãng xe Rolls-Royce đã chính thức ra mắt công chúng mẫu xe Ghost được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp về thiết kế, trang bị và công nghệ.

Rolls-Royce Ghost phiên bản mới, có hệ thống nền tảng sử dụng bằng chất liệu nhôm, giống với hai mẫu Phantom và Cullinan.

Rolls-Royce Ghost phiên bản mới có chiều dài và chiều rộng lần lượt tăng thêm 89 và 30 mm, lên mức 5.546 mm và 1.978 mm.

Với kích thước của chiều dài và chiều rộng đã được tăng lên, không gian hành khách ở bên trong xe cũng trở nên rộng rãi hơn.

Phần bên ngoài của dòng Rolls-Royce Ghost 2021, được nhà sản xuất sử dụng lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ ngôi đền Pantheon như những mẫu Rolls-Royce trước đây, và được tích hợp để tăng thêm khả năng phát sáng vào ban đêm.

Hệ thống đèn pha tiêu chuẩn trên xe thuộc dạng laser kết hợp LED. Ở phía sau, cụm đèn hậu dạng LED cùng giao diện mới.Bên trong nội thất của Rolls-Royce Ghost 2021, được thiết kế khá giống với phiên cũ nhưng đã được tinh chỉnh để trở nên trau chuốt và hiện đại hơn.

Ở bảng táp-lô phía bên được thiết kế dòng chữ  "Ghost" có khả năng phát sáng. Phía sau người lái sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số, kết hợp cùng một màn hình có kích thước lên đến 12,3 inch, đặt ở trung tâm để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Hệ thống âm thanh cũng được nhà sản xuất cải tiến, để mang tới trải nghiệm tốt hơn dành cho chủ nhân của Rolls-Royce Ghost 2021.Về mặt chuyển động, Rolls-Royce Ghost phiên bản mới sử dụng động cơ V12, với dung tích 6,75 lít để tăng áp kép phát ra công suất cực đại 563 mã lực và 850 Nm ngay tại dải vòng tua chỉ 1.600 vòng/phút.

Kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp được tích hợp hệ thống định vị để nhận biệt thời điểm chiếc xe sắp đến đoạn cua và tự động tính toán cấp số để tối ưu nhất.

Hệ thống giảm xóc trên Ghost 2021 cũng là một nâng cấp đáng chú ý khi có khả năng thích ứng theo bề mặt đường.

Ở phần đầu xe, sẽ được tích hợp một chiếc camera để "quét" mặt đường, nhận diện những "ổ gà", để giảm tốc ở phía trước và ngay lập tức tinh chỉnh lại độ êm của hệ thống treo nhằm mang tới sự êm ái nhất cho chủ nhân.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan