Hãng xe ôtô khác 2020-09-25 10:59:50

Phiên bản kéo dài của Rolls-Royce Ghost Mk2 dành cho các ông chủ


Phiên bản mới kéo dài, Extended của Ghost được định hướng, cho các ông chủ ngồi phía sau xe với không gian được thiết kế khá rộng rã và được nâng cấp nhiều tính năng đặc biệt tập trung vào khu vực này.

Rolls-Royce hi vọng doanh thu sẽ cao tại thị trường Trung Quốc – thị trường vốn vô cùng chuộng xe kéo dài nhất là xe siêu sang.CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos cho biết Ghost Extended được phát triển, theo yêu cầu khách hàng yêu cầu dòng xe với một phiên bản với tiện nghi tối đa mà không làm ảnh hưởng tới khả năng vận hành.

Khung gầm được chế tạo bằng nhôm cao cấp kéo dài 170 mm đưa tổng chiều dài xe lên 5.549 mm, chiều dài cơ sở tăng tương ứng lên 3.465 mm. Trọng lượng xe tăng thêm 46 kg lên 2.599 kg.Không làm ảnh hưởng đến thiết kế ngoại thất, Rolls-Royce đã ẩn giấu khu vực kéo dài bằng cửa sau được giãn cách thêm một chút.

Khu vực bên trong khoang cabin Ghost Extended là ghế Serenity được thiết kế cao cấp giống với khoang thương gia máy bay, giữa 2 ghế sau là tủ lạnh đựng champagne với 2 nhiệt độ tối ưu cho rượu là 6 hoặc 11 độ C để người dùng lựa chọn.Bên dưới ca pô Ghost Extended được sử dụng động cơ V123 6.75 lít 563 mã lực, 850 Nm mô-men xoắn và bất chấp trọng lượng nặng hơn một chút, tăng tốc 0 – 100 km/h (4,6 giây) và tốc độ tối đa (250 km/h) đều không đổi.Tạm thời Rolls-Royce chưa tiết lộ giá bán chính thức cho Ghost Extended, nhưng khẳng định xe sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng ngay từ cuối năm nay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan