Hãng xe ôtô khác

Mc Laren 720S với gói nâng cấp ngoại hình và động cơ cho sức mạnh lên đến gần 1.000 mã lực


Mới đây, một hãng nâng cấp xe có tên gọi SWAE tại bang Montana, Mỹ vừa giới thiệu công chúng về gói độ ngoại thất và hiệu năng dành cho siêu xe McLaren 720S. 


 

Điểm nổi bật của bản độ này so với các bản độ danh tiếng trước đây là nằm ở các chi tiết thiết kế và sức mạnh được cải tiến mạnh mẽ vượt trội.

 

Bản độ McLaren 720S lần này được gọi là SWAE 720S Widebody. Mang đến cho siêu xe thân rộng hơn với hàng loạt chi tiết mới ở ngoại thất giúp ngoại hình chiếc xe trông ấn tượng và “ngầu” hơn trước.

Phần đầu xe còn có cánh hướng gió cỡ lớn,nắp ca-pô mới làm từ sợi carbon và được thiết kế có hốc hút gió nhằm tăng tính khí động học trong quá trình vận hành.

 

Bên cạnh đó là mâm xe 10 chấu được thiết kế riêng biệt và có kích thước bằng với la-zăng nguyên bản, đường kính 19 inch ở bánh trước và 20 inch ở bánh sau.

 

Phần đuôi xe xuất hiện yếu tố nổi bật là cánh lướt gió với 2 giá đỡ được chế tạo từ công nghệ in 3D và sử dụng vật liệu titan. Kết hợp cùng bộ khuếch tán không khí gầm xe và các mảng ốp 2 bên hông mang đến cho xe có độ ổn định tốt hơn khi vận hành hành ở tốc độ cao.

 

Ngoài ra các chi tiết khác như viền đèn chiếu sáng, ốp hốc bánh xe, hốc hút gió bên thân xe, ốp trang trí cạnh cửa… còn được thay thế bằng vật liệu carbon.

 

Như đã nói, bản độ này còn được SWAE “phù phép” cho sức mạnh vượt trội hơn.

Cụ thể, công suất của McLaren 720S được nâng lên mức 900 mã lực đo tại bánh, tức sức mạnh thực tế của động cơ tăng áp kép V8 4.0L lên đến gần 1.000 mã lực. Trong khi sức mạnh nguyên bản chỉ 710 mã lực và 770 Nm. Xe vẫn sử dụng hộp số 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

 

Hiện giá của dự án nâng cấp SWAE 720S Widebody này vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục