Hãng xe ôtô khác

Porche Studio đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương ở Hà Nội


Vừa qua, để đón chào đầu năm mới, Porche Việt Nam đã chính thức khai trương Porsche Studio Hà Nội, mang đến không gian trưng bày mới nhất về những sản phẩm của mình tại Hà Nội.

Và đây cũng là Porsche Studio đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sở hữu khái niệm kiến trúc toàn cầu mới của thương hiệu Đức.Tại Studio, khách hàng có thể tham quan, cũng như trải nghiệm những mẫu xe thể thao của Porche trong không gian riêng biệt “boutique-like” hiện đại, còn tạo được cảm giác như chiếc xe này đang ở trong chính ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra khách hàng còn được tìm hiểu về thông tin xe một cách kỹ càng cũng như lộ trình phát triển lĩnh vực di động điện như xe ô tô thể thao điện của Porsche hay trạm sạc điện Porsche Destination Charging.Porsche Studio Hà Nội còn cung cấp các khu vực dành riêng cho khách hàng để được tư vấn và thiết lập cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn của mình. Điểm đặc biệt là một số vị trí được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, qua đó khách hàng có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR).

Đây cũng được ví như “bảo tàng nghệ thuật” khi sở hữu một không gian dành riêng cho các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ trong nước, thể hiện được tinh thần sáng tạo và cam kết đối với sự phát triển bền vững.

Porsche Studio cũng sẽ đảm đương nhiệm vụ mang đến một không gian đa dạng dành cho các sự kiện khác nhau, tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ để khách hàng và những người yêu thích thương hiệu này có thể tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu tại đây.Tại buổi khai trương Porche Studio Hà Nội, ông Arthur Willmann, Giám đốc Điều hành tại Porsche Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ : " Porsche và Hà Nội đều mang đậm những giá trị truyền thống, đồng thời luôn hướng đến sự đổi mới, sáng tạo, phát triển cùng thời đại. Sự năng động và đa dạng xuất phát từ dân số trẻ tại Hà Nội là nguồn cảm hứng để chúng tôi chọn thành phố đang phát triển không ngừng này trở thành điểm lý tưởng của Porsche Studio thứ hai trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt khi Việt Nam cũng là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất của chúng tôi ”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục