Hãng xe ôtô khác

Chiếc xe scooter điện nhỏ nhất thế giới nặng chưa đến 4kg, giá chỉ từ 6,8 triệu đồng


Công ty Mỹ Blizwheel  đang có ý định đưa chiếc xe scooter điện nhỏ gọn của họ lên một tầm cao mới trong giao thông công cộng.

Blizwheel E-Scooter là mẫu xe nhỏ nhất thế giới


Là mẫu e-scooter nhỏ nhất thế giới, sản phẩm của Blizwheel không chỉ nhẹ hơn 70% so với những chiếc xe scooter thông thường, mà còn có thiết kế rất nhỏ cho phép gấp lại và cất vào ngăn bàn khi ở văn phòng hay cho vào vali hoặc ba lô du lịch.

Chiếc xe này hoàn toàn có thể gấp gọn vào trong vali du lịch


Về kích thước , Blizwheel E-Scooter khi gập lại tương ứng 39,6 x 16,2 x 9,9 cm. Mẫu scooter điện này có đến ba phiên bản gồm tiêu chuẩn, Air Special, và một phiên bản Pro.

Xe có khối lượng khá nhẹ và gọn gàng, dễ mang đi bất cứ đâu


Phiên bản tiêu chuẩn nặng 3,9 kg, nhẹ hơn nữa với Air Special chỉ 3,5 kg. Phiên bản Pro là “nặng nhất” trong ba phiên bản khi nặng đến 5,4 kg. Tải trọng tối đa của hai phiên bản đầu là 80 kg, còn riêng phiên bản Pro có tải trọng 90 kg.

Tuy nhỏ nhắn nhưng nó có thể chịu tải trọng tối đa lên tới 90 kg


Ở bản tiêu chuẩn hoặc Air Special, chiếc scooter điện này có phạm vi hoạt động của pin là 13 km và tốc độ tối đa là khoảng 20 km/h. Phiên bản Pro tăng những con số đó ở 24 km cho phạm vi hoạt động và 24 km/h cho tốc độ tối đa.

Tiện lợi khi đi làm hay đi chơi


“Nhỏ mà có võ”, chiếc xe này còn được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, nó có thể tự đứng mà không cần bạn giữ, và có một ứng dụng chuyên dụng để khóa mô tơ điện của nó.

Blizwheel E-Scooter được tích hợp nhiều hệ thống tiện ích và hiện đại


Có một màn hình LED trên tay lái cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến tốc độ, dung lượng pin, quãng đường đi được…

Về giá bán , phiên bản tiêu chuẩn có giá khởi điểm ít nhất 300 USD (6,8 triệu đồng), phiên bản Air Special là 479 USD (10 triệu đồng) và phiên bản Pro có giá 499 USD (11,3 triệu đồng). Nhà sản xuất dự tính sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 5 năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục