Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Bugatti Chiron cháy, hỏng cũ nát vẫn được rao bán 9 tỷ


Bình thường 1 chiếc xe sẽ dễ phải bán sắt vụn nếu như từng bị cháy hoặc hư hại nặng nề, tuy nhiên mới đây trên trang mua bán xe cũ Copart, một chiếc Bugatti Chiron đời 2019 dù bị cháy đã được rao bán với mức giá không tưởng.

Theo miêu tả của người bán, xe đã được các bên bảo hiểm từ chối vì cho là không có khả năng sửa chữa và nếu không tìm được người mua sẽ bị lột trần để bán lại những trang bị còn sử dụng được. Chỉ nhìn qua ảnh ta cũng có thể nhận ra ngay vấn đề của chiếc Bugatti Chiron này là gì với những vệt cháy lớn tại nửa đầu xe – nhiều khả năng là do ắc quy đặt tại đây bốc cháy.
Phía bên phải xe còn khá mới
Phần đầu bị cháy rụi của Bugatti Chiron

Tuy nhiên, khu vực đuôi xe chế tác từ sợi carbon phía sau nhìn có vẻ khá nguyên vẹn và đây mới là yếu tố quan trọng vì động cơ W16 1.500 mã lực được đặt tại đây. 

Nội thất xe có vẻ bị hư hại bởi nước do công tác chữa cháy nhưng dù sao thì người mua cũng sẽ phải làm lại cả khu vực này.
Nội thất phủ bụi của Bugatti Chiron

Với giá mua đứt 401.000 USD, chiếc Bugatti Chiron có thể là khoản hời cho những ai đủ tay nghề và tự tin sửa lại toàn bộ nội, ngoại thất, nhất là khi so sánh với khoản tiền hơn 3 triệu USD mua xe mới (nay đã hết suất bán) trong khi Chiron cũ không phải lúc nào cũng có trên thị trường và không ít xe được bán với giá còn đắt hơn mua mới vì độ hiếm của Chiron (tổng sản lượng tính cả mọi phiên bản đặc biệt ở 500 xe).
Dracura , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục