Hãng xe ôtô khác 2020-10-04 12:43:48

Hình ảnh một dự án xe đua đầy bí ẩn của Lamborghini


Dựa theo ảnh teaser gợi ý, đây được xem là mẫu xe đua, khi không có cả trần lẫn kính chắn gió trước mà, theo lý thuyết, sẽ là đối thủ nặng kí của thương hiệu McLaren Elva và Ferrari Monza SP1/SP2.

Tuy nhiên, 2 dòng tên Ferrari lẫn chiếc McLaren là những dòng xe có khả năng vận hành công cộng thay vì chỉ giới hạn trong đường đua.

Những thông tin còn lại đều được thương hiệu giữ bí mất, thông điệp mà thương hiệu của dòng xe Lamborghini, gửi đi cùng ảnh cũng chỉ là "Attenzione Macchine Veloce Aperta", tạm dịch "Chú ý, cỗ máy mui trần nhanh nhạy".

Siêu xe Lamborghini được nhà sản xuất, sử dụng lớp wrap ngụy trang tương đồng với Essenza SCV12 trước khi được hé lộ lần đầu, cho thấy đây là phiên bản xe đua là khả năng rất cao.

Đây hoàn toàn có thể là phiên bản mui trần của chính Essenza SCV12.

Lamborghini Essenza SCV12


Không phải lần đầu tiên thương hiệu Lamborghini ra mắt một mẫu xe "trần" (không kính chắn gió, cửa sổ hay mui).

Mẫu xe mới nhất này, thuộc độc quyền của hãng xe Concept S được ra mắt vào 2005 với khung gầm dựa trên Gallardo. Tới 2012, một mẫu xe mới được chào sân là dòng xe Aventador J Speedster.

Dự án xe diện này chắc chắn sẽ sản xuất với số lượng giới hạn, lí do vì dòng xe này sẽ khá kén khách hàng. Do Lamborghini không còn làm xe đặc biệt như những phiên bản trước đó, số lượng sản xuất hợp lý nhất sẽ rơi vào khoảng 40 xe

Động cơ V12 của Essenza SCV12 trước đó cho công suất khá ấn tượng ở 818 mã lực nên dự án mới có lẽ không cần nâng cấp thêm.


Bài viết liên quan