Hãng xe ôtô khác

Lamborghini sắp tung ra một mẫu chiếc sedan 4 cửa hoàn toàn mới


Mới đây, thương hiệu Lamborghini đã đăng ký với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) và Văn phòng Nhãn hiệu Ý (UIBM) cho nhãn hiệu xe mang tên Revuelto .

Mẫu xe thứ tư trong dải sản phẩm của Lamborghini có vẻ sẽ là một chiếc GT (grand tourer).

Dự đoán sản phẩm mới này sẽ là mẫu xe thuần điện trong thời buổi điện khí hóa đang đẩy mạnh như hiện nay, khi Volkswagen đang thực hiện các khâu hoàn thiện nền tảng Premium Platform Electric, dự kiến sẽ sử dụng cho các mẫu Audi A6 e-tron và Porsche Macan EV sắp tới.

Lamborghini sắp tung ra một mẫu chiếc sedan 4 cửa hoàn toàn mới


Tuy nhiên thông tin này đã được đồn đoán vài năm trước, cho đến nay chiếc grand tourer vẫn còn là một bí ẩn. Theo chia sẻ từ Stefano Domenicali, giám đốc điều hành của Lamborghini vào năm 2019, đây sẽ là mẫu xe 2+2.

Với đơn đăng ký nêu trên, chiếc grand tourer có thể mang tên là Revuelto. Đơn đăng ký nhãn hiệu gồm các danh mục như ô tô điện, mô-tơ điện cho ôtô điện, cho thấy rằng mẫu xe mới sẽ là một phiên bản thuần điện hoặc hybrid.

Phía thương hiệu siêu xe Ý luôn kín tiếng trong việc phát triển các mẫu xe điện của mình. Gần đây, Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann mới bật mí về mẫu xe điện đầu tiên của công ty cho biết có thể sẽ có bố cục 2+2 với khoảng sáng gầm xe tăng lên , cho thấy rằng Revuelto trên thực tế có thể là đối thủ của chiếc SUV Purosange mới được công bố của Ferrari .

Ngoài ra ông còn cho biết tương lai xe điện của Lamborghini “sẽ là một chiếc xe linh hoạt hơn” và “sẽ là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trước khi Urus được điện hóa”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục