Hãng xe ôtô khác

Maserati MC20 biến thể mui trần sẽ ra mắt trong tháng 5/2022


Thương hiệu Maserati bật đèn xanh về việc ra mắt một mẫu xe mui trần vào ngày 25/5 tới. Nhiều khách hàng nhanh chóng tin rằng đây chính là biến thể mui trần của mẫu siêu xe MC20 .

Vào cuối năm ngoái, hãng đã tiết lộ về những bức ảnh nguyên mẫu ban đầu của biến thể mui trần của mẫu MC20, vốn ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9/2020. Mẫu xe sắp ra mắt sẽ là mẫu siêu xe mui trần đầu tiên sử dụng động cơ đặt giữa của thương hiệu Italy, kể từ khi mẫu MC12 kết thúc sản xuất vào năm 2005.

Maserati MC20 biến thể mui trần sẽ ra mắt trong tháng 5/2022


Mẫu xe thử nghiệm được ngụy trang bởi lớp decal đám mây ấn tượng. Biến thể mui trần của mẫu MC20 có kiểu dáng thể thao với phần mui gấp chứ không phải bằng vải, tương tự như mẫu Ferrari F8 Spider.

MC20 trên cả biến thể mui cứng và mui trần đều sử dụng bộ khung liền khối bằng sợi carbon , giúp xe không bị tăng thêm khối lượng do việc phải trang bị thêm hệ thống đóng/mở mui.

Maserati MC20 biến thể mui trần bản thử nghiệm


Dự kiến, biến thể MC20 mui trần vẫn lấy sức mạnh từ động cơ tương tự như biến thể mui cứng. Cụ thể, là loại động cơ V6, dung tích 3.0L , sản sinh công suất 621 mã lực và mô-men xoắn 730 Nm, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa325 km/h. Đi kèm là hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 8 cấp.

Bên cạnh đó, Maserati cũng sẽ ra mắt thêm một phiên bản chạy điện hoàn toàn của mẫu MC20. Hãng cho biết mẫu xe này sẽ hoàn toàn mạnh mẽ hơn so với mẫu MC20 sử dụng động cơ đốt trong.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục