Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Phantom 2022 vừa ra mắt, sang trọng và cuốn hút


Rolls-Royce Phantom Series II vừa được ra mắt, phiên bản mới này nhận được một số tinh chỉnh chi tiết cũng như bổ sung thêm các tùy chọn để chiều lòng khách hàng.

Rolls-Royce Phantom 2022


Phải quan sát thật kĩ thì mới có thể nhận ra những thay đổi về ngoại thất của Phantom Series II.

Đèn pha của Rolls-Royce Phantom 2022
Tản nhiệt của Rolls-Royce Phantom 2022


Theo đó, mẫu xe sang này được trang bị bộ lưới tản nhiệt Illuminated Grille tương tự Rolls-Royce Ghost. Đây thực chất là bộ lưới tản nhiệt Pantheon Grille quen thuộc nhưng có thêm khả năng phát sáng.

Cận cảnh đèn pha của Rolls-Royce Phantom 2022
Đèn định vị của Rolls-Royce Phantom 2022


Bên cạnh đó là dải đèn định vị DRL cũng được tinh chỉnh với các đường cắt laser mô phỏng các ngôi sao.

Thân xe của Rolls-Royce Phantom 2022


Ngoài ra, một chi tiết nổi bật đáng kể đến khác là bộ mâm trơn lấy cảm hứng từ các mẫu xe cổ điển. Ngoài ra còn có tùy chọn la-zăng với các họa tiết hình tam giác.

Không gian bên trong Rolls-Royce Phantom 2022


Nội thất của Ghost Series II có một thay đổi mới mẻ đó chính là vô lăng dày hơn đời cũ nhằm mang đến cảm giác cầm lái tốt hơn vì Rolls-Royce cho biết hãng nhận ra nhiều khách hàng mua xe để lái thay vì chỉ tận hưởng ở hàng ghế sau.

Hàng ghế sau trên Rolls-Royce Phantom 2022


Thương hiệu Rolls-Royce cũng giới thiệu phiên bản cá nhân hóa (bespoke) Phantom Platino . Mẫu xe này có tùy chọn ghế ngồi kết hợp giữa chất liệu da và vải hoặc kết hợp 2 loại vải đặc biệt với nhau.

Tiện nghi trên Rolls-Royce Phantom 2022


Về hệ truyền động, Phantom phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ V12 6.75L , sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Trong tương lai, Rolls-Royce dự kiến giới thiệu Phantom dùng động cơ điện hoàn toàn.

Đầu xe của Rolls-Royce Phantom 2022


Hãng xe sang hiện chưa tiết lộ giá bán của Rolls-Royce Phantom Series II, nhiều khả năng sẽ tương đương với phiên bản hiện tại. Đối với các dòng xe Rolls-Royce, giá bán khởi điểm thường không quá quan trọng vì hầu hết khách hàng đều tùy biến chiếc xe theo sở thích cá nhân để trở thành phiên bản độc nhất.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Sang hết phần thiên hạ rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục