Hãng xe ôtô khác

SUV mạnh nhất thế giới Aston Martin DBX707 sắp bàn giao đến khách hàng


Thương hiệu Aston Martin thông báo rằng chiếc SUV DBX 707 2023 đầu tiên đã rời khỏi dây chuyền sản xuất tại cơ sở của hãng ở St Athan, Wales để bàn giao đến tay khách hàng.

DBX707 hiện là chiếc SUV mạnh mẽ nhất trên thế giới nhờ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 697 mã lực . Aston Martin DBX707 sẽ được chuyển đến hơn 50 quốc gia trong những tháng tới.

Michael Straughan, COO của Aston Martin Lagonda cho biết: " Aston Martin vô cùng tự hào được sản xuất các sản phẩm hàng đầu trong ngành như DBX707 từ một cơ sở đẳng cấp thế giới ở Wales và chúng tôi rất vui mừng khi thấy mẫu xe đầu tiên được hoàn thành ".

Aston Martin DBX707


Hãng xe Anh quốc chia sẻ rằng họ phải thuê 100 kỹ thuật viên lành nghề tham gia quá trình sản xuất DBX707 tại nhà máy St. Athan. DBX là chiếc ô tô sản xuất đầu tiên được sản xuất tại Wales trong gần 50 năm. Straughan cho biết DBX707 là biểu tượng của kỷ nguyên mới cho Aston Martin. Chiếc Aston Martin DBX707 2023 đầu tiên sở hữu màu sơn ngoại thất xanh lam cùng tông màu với nội thất.

Chiếc Aston Martin DBX707 đầu tiên có màu xanh lam


Với sức mạnh khủng từ động cơ V8 mang lại, DBX707 có thể đi từ trạng thái dừng lên 96 km/giờ chỉ trong 3,1 giây và đạt tốc độ tối đa là 310 km/giờ.

Đáng chú ý, phiên bản này được cải tiến hơn so với DBX tiêu chuẩn như hộp số ly hợp ướt chín cấp mới cho khả năng sang số nhanh hơn, bộ vi sai hạn chế trượt được nâng cấp, hệ thống dẫn động tất cả các bánh được tinh chỉnh và các cải tiến bổ sung về khung gầm.

Đầu xe của Aston Martin DBX707


Nếu ngoại hình của DBX là một chiếc SUV đầy nam tính và bắt mắt thì với bộ bodykit được thiết kế lại khiến DBX707 trông mạnh mẽ hơn từ mọi góc độ.

Aston Martin DBX707 được trang bị bộ bodykit


Dự kiến, những đợt giao hàng đầu tiên của chiếc SUV này sẽ bắt đầu từ cuối tháng 6 với giá khởi điểm 232.000 USD tại thị trường Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục