Hãng xe ôtô khác

Hardcore Ferrari 812 Superfast phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt vào mùa xuân


Ferrari đã thông báo rằng một phiên bản đặc biệt của 812 Superfast sắp được ra mắt. Thương hiệu vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào về chiếc xe, nhưng hy vọng nó sẽ có một loạt các nâng cấp theo định hướng để biến chiếc super GT trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mercedes-AMG GT Black Series.Enrico Galliera, Giám đốc Tiếp thị và Thương mại của Ferrari, đã đưa ra thông báo trong một đoạn video ngắn mà chỉ những khách hàng giá trị nhất của thương hiệu mới được xem, nhưng đoạn clip đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Đoạn video được quay tại văn phòng của Enzo Ferrari gần đường thử Fiorano của Ferrari - và thời điểm phát hành nó trùng với sinh nhật của anh vào ngày 18 tháng 2.

Hy vọng phiên bản giới hạn 812 Superfast sẽ được trang bị một phiên bản điều chỉnh của động cơ V12 6,5 lít của Ferrari. Trong tiêu chuẩn 812, động cơ sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 718Nm, vì vậy công suất đầu ra khoảng 800 mã lực có thể khả thi, với một số nâng cấp về hệ thống treo và khung gầm cộng với lốp dày hơn giúp kiểm soát công suất phụ.

Chiếc xe hoàn thiện cũng sẽ có một bảng tên khác - huy hiệu 'Versione Speciale' chỉ là một vật giữ chỗ. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, nhưng có khả năng Ferrari có thể hồi sinh huy hiệu 'GTO' của mình, được nhìn thấy lần cuối trên 599 GTO vào năm 2012. Giống như 812 Superfast, 599 cũng là một chiếc xe thể thao lớn động cơ V12.

Ferrari chưa công bố ngày ra mắt cố định cho 812 Superfast Versione Speciale, nhưng một phát ngôn viên của thương hiệu cho biết có thể trong vòng ba tháng tới. Chiếc xe có thể sẽ trở thành thiên nga cho các mẫu động cơ V12 hút khí tự nhiên phía trước của Ferrari.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục