Hãng xe ôtô khác

Đại lý VinFast xả hết xe tồn Chevrolet, sẽ không còn xe mới chính hãng tại Việt Nam

Mới đây, các đại lý VinFast Chevrolet trên toàn quốc đồng loạt thông báo hết hàng đối với mẫu xe Trailblazer và Colorado sau đợt giảm giá khủng vào năm qua. 


Được biết hiện nhà phân phối đã ngừng nhập khẩu ô tô Chevrolet từ rất lâu, và không có ý định đưa thêm sản phẩm mới về Việt Nam. Do đó nếu khách hàng muốn sở hữu xe Chevrolet thì phải mua lại xe cũ hoặc các đại lý nhập khẩu tư nhân chứ không còn xe chính hãng như trước.Website chính thức của Chevrolet Việt Nam (chevrolet.com.vn) hiện đã không thể truy cập. Thậm chí cả website mới của VinFast cũng đã không còn chứa thư mục Ô tô Chevrolet như trước đây. Fanpage Chevrolet dành cho thị trường Việt Nam đã ngừng đăng tải bài viết mới từ tháng 11/2019, và báo cáo VAMA dừng thống kê doanh số của hãng xe Mỹ từ tháng 2/2020.

Để xả hết hàng, vào cuối năm 2020, Chevrolet Trailblazer được chào bán với mức giá 780-809 triệu đồng cho phiên bản LTZ, thấp hơn gần 300 triệu đồng so với giá niêm yết 1,066 tỷ đồng. Ưu đãi áp dụng cho lô xe sản xuất năm 2019.Trước đó, vào tháng 3 năm 2020,mẫu xe Colorado cũng chịu chung cảnh ngộ khi được rao bán với mức giá 558,9-665,1 triệu đồng.

Các thương hiệu ngày càng cạnh tranh gay gắt với nhau khiến Chevrolet không thể trụ vững. Công ty mẹ là GM cũng đã phải đóng cửa nhà máy tại Thái Lan hồi đầu năm nay. Trước đó, phía VinFast khẳng định vẫn tiếp tục phân phối 2 dòng xe Trailblazer và Colorado tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đây sẽ là một dấu chấm hỏi khá lớn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục