Hãng xe ôtô khác

McLaren sản xuất siêu xe đại trà, tạo ra thế hệ mới vượt mặt Sport Series


McLaren cho biết siêu xe mới ra mắt Artura - là siêu xe hybrid hiệu suất cao đầu tiên được hãng sản xuất đại trà số lượng lớn sẽ tạm thời khép lại Sport Series.
Bên cạnh xác nhận trên, Phó chủ tịch mảng PR và truyền thông của McLaren Bắc Mỹ là Roger Ormisher còn cho biết cách đặt tên hiện tại của họ (có cả 2 dạng tên riêng và số kết hợp ký tự) cùng đội hình chia ra làm 3 nhánh Sports Series, Ultimate Series và Super Series có vẻ đang làm khách hàng bối rối.Chính vì thế, McLaren sẽ chuyển sang sử dụng tên riêng đại trà hơn trong tương lai thay vì xen lẫn với ký tự và chữ số như một số dòng tên hiện tại (chẳng hạn 765LT) để dễ tiếp cận khách hàng hơn. Tuy nhiên series 720 vẫn được giữ nguyên do đang phát triển dang dở.

Tuy nhiên, McLaren Artura lại là siêu xe không thuộc 3 nhóm xe là Sports, Super và Ultimate Series mà sẽ góp mặt trong nhóm mới gọi là High-Performance Hybrid (HPH), thay thế dần Sports Series. Khung gầm MCLA hoàn toàn mới cũng chỉ phục vụ đội hình HPH, các dòng xe như 720 hay các biến thể sau này sẽ sử dụng khung gầm cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục