Hãng xe ôtô khác

Jeep Wrangler EV Concept dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm nay


Wrangler EV đang dần xuất hiện trên đường chân trời, vì Jeep hiện đã xác nhận rằng một phiên bản ý tưởng của chiếc SUV chạy bằng pin này sẽ đến vào mùa xuân năm nay. Một bức ảnh teaser trên minisite mới "The Road Ahead" của công ty cho thấy phần phụ mới này sẽ không gây rối với giao diện biểu tượng của Wrangler mặc dù có một hệ thống truyền động hoàn toàn khác bên dưới. Chúng ta sẽ thấy bản concept đầy đủ vào mùa xuân này như một phần của Easter Jeep Safari vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 và mô hình sản xuất có thể ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2022.Một sơ đồ thể hiện nền tảng của Wrangler EV cho thấy một động cơ điện duy nhất có hộp truyền động (có thể là hai tốc độ), thay vì thiết lập động cơ kép như nhiều loại EV dẫn động bốn bánh khác sử dụng. Phát hiện ra ba, hoặc thậm chí có thể là bốn mô-đun pin. Nó vẫn sẽ có thiết lập body-on-frame như Wrangler tiêu chuẩn và Wrangler 4xe plug-in-hybrid .

Wrangler EV dường như cũng có móc kéo màu xanh ở phía trước và có thể là một thiết lập ánh sáng khác để phân biệt nó với những người anh em của nó. Hiện vẫn chưa biết bất cứ điều gì về dung lượng pin, sản lượng điện hoặc ước tính phạm vi của nó. Giống như đã làm với mẫu 4xe plug-in-hybrid, chúng ta có thể cho rằng Jeep sẽ đưa ra nhiều tuyên bố về khả năng off-road của nó.

Để biết thêm chi tiết, vào cuối mùa xuân này khi Jeep ra mắt phiên bản ý tưởng của Wrangler chạy điện. Nó sẽ đến như một phần của Easter Jeep Safari năm 2021, nơi luôn đóng vai trò là nơi trưng bày cho các khái niệm Jeep khác nhau và các loại giá đỡ khác nhau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục