Hãng xe ôtô khác

Siêu xe điện Elation Freedom có công suất lên đến 1903bhp


Công ty khởi nghiệp người Mỹ Elation đang phát triển một siêu xe điện có công suất lên tới 1903bhp với sự hợp tác của nhà sản xuất động cơ Cascadia Motion.


Được đặt tên là Freedom, mẫu xe đầu tiên của công ty sẽ là mẫu xe mới nhất tham gia vào thị trường hypercar chạy điện, đi ngược lại những chiếc như Aspark Owl 1985 mã lực và Pininfarina Battista 1900 mã lực.Freedom được trang bị "hệ thống truyền động điện hiệu suất cao", được phát triển với Cascadia Motion, bao gồm ba động cơ điện.

Điều này tạo ra 1427bhp ở dạng tiêu chuẩn, nhưng động cơ thứ tư có thể được thêm vào để nâng công suất của nó lên tới 1903bhp và mô-men xoắn 1063lb ft.Elation tuyên bố rằng điều này cho phép Freedom đạt được tốc độ tối đa 260mph, với khả năng chạy nước rút 0-62mph trong ít nhất 1,8 giây, điều này sẽ khiến nó trở thành một trong những chiếc xe sản xuất tăng tốc nhanh nhất trên thế giới. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động hai cấp.Cùng với những con số, Freedom có khả năng di chuyển 300-400 dặm phạm vi, với lựa chọn 100kWh hoặc 120kWh pin. Hai hệ thống sạc có sẵn, với tốc độ nhanh hơn giúp pin từ cạn đến đầy trong khoảng 20 phút.Freedom được quảng cáo là chiếc xe điện sang trọng đầu tiên được “sản xuất bằng tay ở Mỹ” và được tiết lộ dưới dạng nguyên mẫu vào cuối năm ngoái, với những mẫu sản xuất đầu tiên dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng vào năm 2022.Elation vẫn kín tiếng về giá cả nhưng, coi các đối thủ của mình làm thước đo, người mua nên chia tay với hơn 1 triệu bảng Anh cho chiếc xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục