Hãng xe ôtô khác

Renault Zoe có phiên bản Venture mới cho năm 2021

Renault đã mở rộng dòng sản phẩm Zoe của mình với một phiên bản Venture Edition mới, thêm công nghệ và an toàn nâng cấp trong khi giữ lại tối đa supermini điện của 245 dặm phạm vi.


Phiên bản này có sẵn để đặt hàng từ tháng 1, với giá khởi điểm từ 28.495 bảng Anh (khoảng 882 triệu vnđ) bao gồm trợ cấp ô tô plug-in của chính phủ, xe hơi phiên bản Venture thu hẹp khoảng cách giữa cấp độ Play cấp thấp và cấp độ trang trí Iconic tầm trung.Chúng sử dụng bộ la-zăng hợp kim 15 inch tương tự như những chiếc ô tô hiệu Play nhưng nổi bật với gương cửa cùng màu. Những nâng cấp nội thất đáng kể hơn bao gồm cửa sổ điện trước và sau, hệ thống kiểm soát khí hậu và cảm biến đỗ xe phía sau. Hệ thống thông tin giải trí 7.0in hiện bao gồm định vị vệ tinh theo tiêu chuẩn, trên đầu là tính năng phản chiếu điện thoại thông minh và kết nối Bluetooth được thấy trên phạm vi.

Các hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường và Hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEBS) cũng được trang bị.

Những bổ sung này nằm trên cung cấp tiêu chuẩn của Zoe, bao gồm đèn pha LED hoàn toàn, thẻ khóa rảnh tay, cụm công cụ kỹ thuật số 10,0 inch và đăng ký ba năm với các dịch vụ trực tuyến được kết nối của Renault.

Sức mạnh đến từ mô-tơ điện R110 của Renault, truyền 108bhp và 166lb ft tới bánh trước. Chiếc xe có thể đạt được một WLTP chứng nhận 245 dặm phạm vi từ pin 52kWh của nó.

Nó cũng có thể được tùy chọn với sạc DC 50kW, không có sẵn trên mẫu Play cấp entry, cho phép sạc 80% trong một giờ 10 phút từ bộ sạc nhanh tương thích.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục