Hãng xe ôtô khác

Renault Megane E-Tech Electric mới lộ diện trước khi ra mắt vào cuối năm 2021


Renault đã công bố những hình ảnh teaser mới của Mégane E-Tech Electric mới, chiếc SUV chạy điện chuyên dụng đầu tiên của hãng sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối năm nay.Công ty Pháp đã tiết lộ chiếc xe có kiểu dáng táo bạo dưới dạng ý tưởng vào năm ngoái, với ông chủ công ty Luca de Meo hứa rằng chiếc xe sản xuất sẽ trông giống đến 95% với bản concept. Khái niệm này được gọi là Megane eVision, nhưng một bản phát hành mới của Renault cho thấy rằng nó sẽ lấy tên là E-Tech Electric, sử dụng thương hiệu phụ bao gồm tất cả các xe ô tô điện của công ty.Ba hình ảnh teaser bao gồm ảnh chụp cận cảnh phía sau của chiếc xe, giới thiệu logo phong cách hoài cổ mới của Renault. Hai bức ảnh nội thất còn lại tập trung vào việc hiển thị màn hình cảm ứng trung tâm lớn được đặt dọc, cùng với màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số.Kiểu dáng sản xuất của Mégane E-Tech Electric - vốn không liên quan đến thương hiệu và bất động sản Mégane hiện có - trước đây đã được nhìn thấy trong các cảnh quay do thám của cuộc thử nghiệm đối thủ Volkswagen ID 4 trên đường công cộng. Mặc dù máy được bọc trong một lớp vải ngụy trang, nhưng có thể thấy đèn pha phía trước hẹp và máy cũng nằm trên bánh xe lớn. Nắp của cổng sạc điện cũng có thể nhìn thấy trên cột A bên hành khách.Mặt bên cho thấy kiểu dáng crossover của chiếc xe, mà de Meo cho biết tại buổi ra mắt là nhằm “tái tạo lại chiếc hatchback cổ điển theo một cách đầy cảm xúc”.

Mégane eVision sẽ là EV đầu tiên của Renault được xây dựng trên nền tảng CMF-EV mới của Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, cũng sẽ được sử dụng cho Nissan Ariya SUV sắp tới. Phiên bản ý tưởng có pin 60kWh cung cấp phạm vi 280 dặm và một động cơ điện 215bhp dẫn động bánh trước. Giống như Ariya, Mégane eVision có thể sẽ được cung cấp với các kích cỡ pin khác nhau và hệ thống truyền động hai bánh toàn thời gian.Mégane eVision sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch chuyển đổi lớn của Tập đoàn Renault do de Meo vạch ra gần đây, với việc công ty cam kết mở rộng dòng sản phẩm điện và lấy lại vị thế trong thị trường phân khúc C có lãi.Việc sử dụng tên Mégane được thiết kế để giúp liên kết mẫu xe mới với những cỗ máy trước đây của Renault, và nó sẽ được bán cùng với Mégane động cơ đốt trong hiện tại không liên quan .

Mégane eVision dự kiến ​​sẽ được sản xuất tại nhà máy Douai của Renault ở Pháp, cùng với chiếc hatchback 5 điện được tái tạo mới mà công ty đã trình làng gần đây.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Quá đã về kiểu dáng và nội thất của xe


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục