Hãng xe ôtô khác

Ssangyong Rexton chính thức trở thành đối thủ Hyundai SantaFe


Ssangyong Rexton, là một mẫu xe đa dụng với thiết kế 7 chỗ ngồi, và sẽ được ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 4/11 tới đây.
Theo như một số hình ảnh được thương hiệu đăng tải, về phần thiết kế của dòng xe Ssangyong Rexton 2021 sẽ không có nhiều thay đổi so với những phiên bản được ra mắt trước đó.

Các chi tiết của dòng xe đã được nhà thiết kế tinh chỉnh lại và phần nổi bậc nhất là phần đầu xe được trang bị bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn, và được bao lại bởi thanh kim loại dày được phủ lên màu khói, phần nan của lưới tảng nhiệt được thiết kế khá bắt mắt. Tiếp theo chính là bộ đèn chiếu sáng, và bộ phận cản dưới mang phong cách cực kì mạnh mẽ.

Về ngoại thất, nếu như so sánh với các phiên bản trước đây thì dòng xe Ssangyong Rexton thế hệ mới, cũng không có quá nhiều chi tiết được thay đổi.

Cụm đèn trước của dòng xe được ứng dụng công nghệ đèn LED của Ssangyong Rexton có nhiều chi tiết khá giống với mẫu xe trong cùng phân khúc là KIA Sorento.

Phần thân xe và đuôi xe của dòng xe SSangyong Rexton 2021 mang đậm phong cách nam tính và đầy mạnh mẽ.

Khoang nội thất Ssangyong Rexton 2021


Từ những hình ảnh của xe, ta có thể thấy được khoang nội thất của dòng xe Ssangyong Rexton 2021 bao gồm: vô-lăng thiết kế với 4 chấu kèm các phím chức năng, được trang bị một màn hình LCD cho hệ thống đồng hồ công-tơ-mét, màn hình giải trí có kích thước lớn.

Vẫn chưa có thông tin về phần đông cơ của mẫu xe Ssangyong Rexton 2021. Dự kiến, thế hệ mới của mẫu xe 7 chỗ này sẽ ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 4/11 tới đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục