Hãng xe ôtô khác

SsangYong Motor tung ra mẫu xe gầm cao mới trước bờ vực phải tuyên bố phá sản


SsangYong Motor hiện đang trong quá trình làm thủ tục phá sản, tuy nhiên hãng vẫn nỗ lực cho ra những sản phẩm mới nhằm giữ hy vọng vực dậy, thoát khỏi tình trạng phá sản hiện tại.

Theo đó, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này mới đây đã giới thiệu bản phác thảo của một chiếc xe gầm cao cỡ trung sắp ra mắt có tên Torres . SsangYong Motor cho biết mẫu xe mới phản ánh triết lý thiết kế mới của thương hiệu, thể hiện sự bền bỉ và tính thời thượng.

Mặt trước của SsangYong Torres 2023


Torres là cái tên được lấy cảm hứng từ khung cảnh ngoạn mục của Vườn quốc gia Torres del Paine ở Patagonia (Argentina). Vườn quốc gia này đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1978 và nổi tiếng với những ngọn núi, hồ và sông tuyệt đẹp.

Dự kiến, mẫu xe gầm cao Hàn Quốc này sẽ được hãng xe mắt trong năm nay với ngoại thất cứng cáp nhưng mang phong cách đương đại.

Đuôi xe của SsangYong Torres 2023


Với hình ảnh phác thảo cho thấy điểm nhấn ở đầu xe của SsangYong Torres 2023 chính là lưới tản nhiệt dạng dọc tạo cảm giác bề ngoài chắc chắn, trong khi phần đuôi xe tiếp tục thể hiện rõ kiểu dáng off-road cổ điển, nhấn mạnh sự tự do khám phá.

SsangYong Torres sẽ có 2 phiên bản gồm phiên bản động cơ đốt trong có tên mã J100 và phiên bản chạy điện hoàn toàn có tên là U100.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục