Hãng xe ôtô khác

Mẫu kei car Daihatsu Tanto Fun Cross ra mắt, cùng nền tảng với Toyota Raize


Mẫu kei car Daihatsu Tanto vừa nhận được phiên bản đặc biệt có tên gọi Fun Cross với ngoại hình mang hơi hướm việt dã, cứng cáp giống xe SUV.

Daihatsu Tanto Fun Cross


Tanto Fun Cross có một số điểm khác biệt so với các phiên bản còn lại như Custom X và Custom RS như cản trước và lưới tản nhiệt kích cỡ lớn, tạo hình vuông vức hơn. Họa tiết cụm đèn pha cũng được làm mới.

Khoang nội thất có bảng táp-lô thiết kế gọn gàng, ưu tiên công năng với nhiều vị trí để đồ. Xe được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số.

Nội thất của Daihatsu Tanto Fun Cross


Theo Daihatsu, Tango được phát triển trên phiên bản cho xe kei car của nền tảng DNGA (Daihatsu New Global Architecture). Biến thể cho ô tô hạng A của nền tảng này (DNGA-A) được dùng trên mẫu SUV đô thị Toyota Raize hiện bán ở Việt Nam.

Về kích thước , Daihatsu Tanto có chiều dài x rộng x cao tương ứng 3.395 x 1.475 x 1.775 mm, chiều dài cơ sở 2.460 mm. So với những mẫu xe hạng A như Kia Morning , Hyundai Grand i10 , Tanto ngắn và hẹp hơn.

Ghế ngồi của Daihatsu Tanto Fun Cross


Sức mạnh của xe đến từ động cơ 3 xi-lanh 658 cc công suất 51 mã lực, hoặc động cơ tăng áp 3 xi-lanh 658 cc cho công suất 63 mã lực và hộp số vô cấp CVT. Ngoài động cơ turbo, Daihatsu Tanto còn có cả lựa chọn hệ dẫn động 2 cầu.

Tại Nhật Bản, Daihatsu Tanto Fun Cross có giá khởi điểm 1,368 triệu yen (khoảng 229 triệu đồng). Phiên bản cao nhất giá 2,15 triệu yen (khoảng 354 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục