Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Sian Roadster giá 3,7 triệu USD về tay dân chơi Thái Lan

Nhà phân phối chính hãng thương hiệu Lamborghini tại Thái Lan là Renazzo Motor vừa bàn giao thành công chiếc Lamborghini Sian FKP37 Roadster cho một đại gia chịu chơi tại thị trường này.

Lamborghini Sian FKP37 Roadster


Theo tiết lộ, chủ nhân của siêu xe này là đôi vợ chồng Akapat Phornprapha và Supphawadee Phornprapha. Đôi vợ chồng này cũng đang sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster, vốn chỉ được sản xuất 63 chiếc trên toàn cầu.

Lamborghini Sian FKP37 Roadster thuộc sở hữu của đôi vợ chồng Akapat Phornprapha và Supphawadee Phornprapha


Sian Roadster chỉ sản xuất giới hạn 19 chiếc và chiếc của dân chơi Thái Lan cũng là chiếc đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á . Xe sở hữu ngoại thất làm hoàn toàn từ sợi carbon, kết hợp với những đường chỉ màu vàng đồng ánh kim nhằm tạo điểm nhấn. Con số 19 xuất hiện trên nắp ca-pô và 2 bên thành cửa tượng trưng cho 19 xe Lamborghini Sian Roadster được sản xuất.

Nội thất Lamborghini Sian FKP37 Roadster


Nội thất nổi bật khi sử dụng tone cam làm chủ đạo. Ghế ngồi trên xe được bọc da lộn Alcantara và có phối màu khác nhau, cụ thể phần ghế người lái có phối màu cam - đen, trong khi phần ghế hành khách có phối màu cam - trắng. Màn hình trung tâm cảm ứng, kích thước 8,3 inch tương tự trên Huracan EVO hay Centenario. Vô lăng là tay lái thuận, trong khi Thái Lan sử dụng tay lái nghịch.

 Giám đốc Điều hành của Lamborghini ký tặng lên chiếc Lamborghini Sian Roadster 


Tại buổi lễ bàn giao, Stephan Winkelmann, Giám đốc Điều hành của Lamborghini, cũng ký tặng lên chiếc Lamborghini Sian Roadster của đôi vợ chồng này.

Chữ ký của nhiều nhân vật cao cấp trên Lamborghini Sian FKP37 Roadster


Giá bán của Sian Roadster khởi điểm từ 3,7 triệu USD và mức giá lăn bánh hợp pháp chiếc xe này tại xứ sở chùa Vàng có thể lên đến 370 triệu bath, tương đương 253 tỷ đồng.

Lamborghini Sian FKP37 Roadster dùng  khối động cơ V12, dung tích 6.5L


Sức mạnh của “siêu bò” Lamborghini Sian Roadster đến từ khối động cơ V12, dung tích 6.5L , hút khí tự nhiên tương tự Lamborghini Aventador nhưng được bổ sung van nạp mới làm bằng titan, sản sinh công suất lên đến 774 mã lực, đi kèm với hệ thống hybrid sử dụng mô-tơ điện 48 V, sản sinh công suất 34 mã lực. Nhờ đó, Sian Roadster có tổng công suất 808 mã lực và có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục