Hãng xe ôtô khác

Bugatti Divo cuối cùng đã hoàn tất bàn giao sau 3 năm ra mắt


Bugatti Divo ra mắt lần đầu tiên là vào tháng 8/2018 tại triển lãm Concours d’Elegance Pebble Beach.Theo giới thiệu, mẫu xe này được đặt theo tên của tay đua Albert Divo, người đã giành nhiều danh hiệu quý giá với Bugatti trong suốt khoảng thời gian 20 năm, bao gồm 6 giải Grand Prix và 2 giải Targa Florio.Giá bán của Divo dao động từ 5,8 triệu USD, trở thành mẫu xe đắt nhất của Bugatti lúc bấy giờ. Tuy nhiên giá bán cao không cũng không thể ngăn nổi sức hút của Divo. Siêu xe nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài tuần, thậm chí ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên với một số khách hàng tiềm năng.Đến tháng 8/2020, những chiếc xe đầu tiên đã được bàn giao đến tay khách hàng. Và đến thời điểm hiện tại, chiếc xe cuối cùng là chiếc Divo thứ 40 cũng đã hoàn tất.Chiếc Divo cuối cùng này sở hữu màu sơn ngoại thất hàng thửa xanh EB 110 LM Blue với phần thân xe làm từ sợi carbon và bộ mâm được mạ vàng. Màu ngoại thất này là lời tri ân đến mẫu xe tham dự giải đua Le Mans cuối cùng của hãng, chiếc Bugatti EB 110 LM.Bên trong khoang lái, Divo thứ 40 sử dụng 2 màu sắc chủ đạo là French Racing Blue và Deep Blue, bên cạnh các chi tiết bằng sợi carbon tương phản màu xám mờ.Bên cạnh đó, phần thân xe được thiết kế mới hoàn toàn với các hiệu chỉnh khác về mặt kỹ thuật.

Sức mạnh trên Bugatti Divo đến từ khối động cơ khổng lồ W16 dung tích 8.0L, với 4 bộ tăng áp cùng công suất tối đa 1.500 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xịn sò quá dị

Mẫu siêu xe mang thiết kế quá hấp dẫn tuy mức giá cao nhưng vẫn bán chạy ở thời điểm hiện tại

Cuối cùng cũng có siêu phẩm gây hot hiện tại tuy giá cao nhưng vẫn bán chị nhờ thiết kế và động khá mạnh mẽ cùng những tính năng ưu việt


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục