Hãng xe ôtô khác

Siêu xe McLaren GT phiên bản dành cho trẻ em


Mới đây, mẫu xe GT thuộc nhóm sản phẩm McLaren Ride-On dành cho trẻ em vừa được ra mắt. Đây cũng là một phiên bản thu nhỏ tương tự như Senna, P1 hay 720S, chiếc GT Ride-On dành cho những khách hàng trẻ 3-6 tuổi trước đó.Chiếc xe McLaren GT Ride-On sở hữu ngoại hình gần như đồng nhất với siêu xe 2 cửa cùng tên và được loại bỏ phần mui. Xe có một ghế ngồi dạng thể thao đi kèm dây an toàn, cửa mở theo dạng cánh bướm và có cốp để đồ ở phía sau như xe thật.

Cảm giác chân thật đến từ âm thanh mô phỏng động cơ của McLaren sẽ được phát ra từ loa khi người lái đạp ga, trong khi thao tác đạp phanh sẽ đi kèm đèn hậu LED nhấp nháy.Ngoài ra phiên bản siêu xe thu nhỏ này còn có thể phát nhạc thông qua USB hay thẻ nhớ SD. Phụ huynh có thể tùy chọn lắp thêm màn hình giải trí để phát video. Tuy nhiên, trang bị này rõ ràng có thể khiến những đứa trẻ bị phân tâm khi lái xe.

Mức giá khởi điểm của McLaren GT Ride-On là 230 USD (khoảng 5,3 triệu vnđ), khi bổ sung các trang bị tùy chọn con số có thể tăng thành 330 USD (khoảng 7,6 triệu vnđ).Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục