Hãng xe ôtô khác

Range Rover 2022 bị triệu hồi do lỗi chốt giữ cảm biến va chạm phía trước


Land Rover vào tháng trước đã phát hiện một chiếc xe Range Rover 2022 bị lắp sai cả hai cảm biến va chạm phía trước. Ngay sau đó, một cuộc điều tra trên toàn nhà máy đã được tiến hành với đỉnh điểm là việc ngừng giao xe vào ngày 5/4/2022. Nghiên cứu sâu hơn cho thấy có khả năng các xe bị ảnh hưởng có thể đã được lắp ráp từ nhà máy Solihull ở Anh.

Thông báo triệu hồi đã được đưa ra, theo đó trên một số xe có thể không được lắp đặt các chốt cảm biến va chạm phía trước đủ chặt . Khi các mấu giữ này bị lỏng, hệ thống cảm biến có thể hoạt động không chính xác trong trường hợp va chạm, làm tăng nguy cơ thương tích.

Range Rover 2022 bị triệu hồi do lỗi chốt giữ cảm biến va chạm phía trước 


Hãng xe Anh quốc cũng cảnh báo rằng việc bung túi khí phía trước một cách bất thường có thể xảy ra. May mắn là đến nay chưa ghi nhận trường hợp tai nạn hoặc thương tích nào được báo cáo do lỗi này.

Thông báo được gửi đến các kỹ thuật viên tiếp nhận xe để sửa lỗi kể từ ngày 24/5, khách hàng sẽ được thông báo bằng thư trước ngày 8/7 năm nay. Mã số linh kiện gồm bộ cảm biến và chốt giữ là M8E2-14B006-DA và W780178 SJ07, theo báo cáo đính kèm.

Tổng cộng có 19 chiếc xe nằm trong diện triệu hồi , được lắp ráp tại nhà máy Solihull (Anh) vào khoảng thời gian từ ngày 2/2 đến ngày 22/2/2022.

Range Rover hiện có giá chính hãng 104.500 USD cho phiên bản tiêu chuẩn, không bao gồm các loại thuế phí của nơi nhập khẩu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục