Hãng xe ôtô khác

Maserati xác nhận sẽ ra mắt Levante Hybrid tại Ấn Độ vào cuối năm nay


Hãng xe sang Ý Maserati sẽ ra mắt biến thể hybrid của mẫu SUV đầu tiên của hãng - Levante Hybrid tại Ấn Độ vào cuối năm nay. Đây là chiếc Maserati thứ hai có hệ thống truyền động hybrid sau Ghibli Hybrid.

Để phân biệt Levante Hybrid với biến thể tiêu chuẩn, Maserati đã sử dụng một số chi tiết tô điểm màu xanh lam ở bên ngoài cũng như bên trong.Levante Hybrid có kẹp phanh màu xanh lam, chèn màu xanh lam trên ba ống dẫn khí đặc trưng và logo Trident trên trụ C. Ngoài các chi tiết điện-màu xanh dương này, nhà sản xuất ô tô còn cung cấp lớp sơn ngoại thất ba lớp kim loại Azzurro Astro độc quyền có sẵn trên Maserati Fuoriserie.

Ngoài ra, chiếc Levante điện khí hóa này vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể ngoại trừ đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt được làm lại cũng như la-zăng hợp kim 21 inch mới.Maserati cũng đã bổ sung thêm các điểm nhấn màu xanh lam trên một số bộ phận của cabin như các đường viền màu xanh của ghế.Ngoài ra, còn có hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8,4 inch mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch mới. Nó cũng có công nghệ xe hơi được kết nối và tích hợp điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh không dây thông qua ứng dụng Maserati.

Các tính năng khác bao gồm bọc ghế cao cấp, điều hòa khí hậu đa vùng và hệ thống âm thanh cao cấp.Maserati đã kết hợp động cơ hybrid 48 volt với động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít sản sinh công suất 330 mã lực và mô-men xoắn 450Nm. Hệ thống hybrid nhẹ này đã làm cho chiếc SUV Maserati này nhanh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các phiên bản ICE thuần túy của nó. Nó cung cấp thêm sức mạnh thúc đẩy và tái tạo năng lượng trong khi phanh.Hơn nữa, Maserati đã đặt pin ở phía sau xe để phân bổ trọng lượng tốt hơn. Levante hybrid đạt tốc độ 0-100 km / h chỉ trong sáu giây và có tốc độ tối đa 240 km / h.Sau khi đến Việt Nam, chiếc Levante Hybrid được làm mới này sẽ đối đầu với Porsche Cayenne, BMW X7 , JLR Range Rover Sport và Audi Q7 sắp ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục