Piaggio

Chi tiết về Vespa Primavera, cập nhật bảng giá tháng 9/2021


Đến nay, mẫu xe ga hạng sang Vespa Primavera cũng đã có mặt tại Việt Nam gần 10 năm. Hiện đang được phân phối với các phiên bản bao gồm : Primavera S, Primavera LED, Primavera RED và phiên bản mới nhất là Picnic.

Về thiết kế, vẫn là ADN quen thuộc, Vespa Primavera luôn đề cao phong cách sang trọng, thanh lịch với các đường cong đầy cổ điển.

Vespa Primavera sở hữu ngoại hình thanh lịch


Mẫu xe này được trang bị vành bánh xe cỡ 12-inch thiết kế 5 chấu, đem lại khả năng vận hành cân bằng, an toàn và thích nghi với mọi địa hình. Ở bản Picnic, như tên gọi, chiếc xe được thiết kế với các phụ kiện dành cho chuyến du ngoạn cuối tuần rất thú vị.

Vespa Primavera phiên bản Picnic


Vespa Primavera sở hữu sức mạnh đến từ động cơ iGet hiện đại, xy lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hệ thống ống xả thiết kế đặc biệt đem lại sự vận hành xe êm ái, giảm tiếng ồn, tiết kiệm xăng hơn giúp cho việc đi lại trên Primavera trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Hiện trong tháng 9 này, các đại lý đang tung ra ưu đãi khủng cho các phiên bản Vespa Primavera , trừ thẳng 4 triệu đồng vào tiền mua xe tạo nên mức giá hợp lý hơn bao giờ hết.

Vespa Primavera trang bị động cơ iGet hiện đại


BẢNG GIÁ THAM KHẢO VESPA PRIMAVERA THÁNG 9/2021 :


BẢNG GIÁ THAM KHẢO VESPA PRIMAVERA THÁNG 9/2021 


*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục