Vespa 2020-10-17 14:45:19

Vespa Primavera RED dòng xe tay ga khá thành công của thương hiệu Vespa


Vespa Primavera RED được phủ lên mình một lớp sơn màu đỏ tươi, mang lại cho dòng xe nét đẹp mà không dòng xe nào có được, đây được xem là màu sắc nổi bậc nhất của thương hiệu Vespa


Didi Resources là một nhà phân phối những mẫu xe của thương hiệu Vespa ở Malaysia, đã tung ra một phiên bản mới của thương hiệu này, mang tên là Vespa Primavera RED.

Đây được xem là một phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe này, dòng xe là sự kết hợp của RED và Vespa nhằm mục đích giúp đỡ cho những bệnh nhân mắc bệnh HIV/AIDS, sốt rét và bệnh lao.Một số mẫu xe của Vespa RED, đã được thiết kế dựa trên phiên bản Vespa đã từng rất thành công mang tên Primavera 150.

Dòng xe được sơn hoàn toàn là màu đỏ, đến các chi tiết ở bánh xe cũng được phủ lên màu đỏ. Không dừng lại ở đó, thương hiệu còn thiết kế thêm phụ kiện là nón bảo hiểm màu đỏ để cùng màu với mẫu xe này.

Bánh xe được sử dụng ở mẫu xe mới này vẫn là loại mà thương hiệu Vespa dùng trên những phiên bản trước đó, nhưng được mang phong cách tiến hóa hơn.

Vespa Primavera RED, cũng được nhà sản xuất bọc yên xe hoàn toàn bằng da và yên xe cũng được sơn màu đỏ để cùng màu với thân xe, điểm mà người hâm mộ xe ga Vespa cũng đã từng được nhìn thấy trên dòng xe cao cấp mang tên Vespa 946.Vespa Primavera RED, sẽ được bán với giá là 19.500 RM (109,36 triệu đồng) tại thị trường Malaysia.

Mỗi một chiếc xe được bán ra, sẽ trích 100 USD cho quỹ từ thiện Global Fund để chống lại AIDS.

Cùng ngắm thêm hình ảnh chi tiết Vespa Primavera RED:

Bài viết liên quan