Piaggio

Vespa Sprint 150 phiên bản sinh nhật dành riêng cho Vespa Thái Lan


Vespa lần này chỉ sản xuất đúng 1.010 chiếc Sprint 150 i-Get ABS 10th Anniversary Thailand Limited Edition để kỉ niệm sinh nhật tại thị trường Thái Lan. 
Thương hiệu xe máy sang trọng Vespa , đã vừa tung ra một phiên bản hoàn toàn mới chiếc Sprint 150 dành tăng riêng cho thị trường xe máy ở Thái Lan, sẽ được mang tên là Sprint 150 i-Get ABS 10th Anniversary Thailand Limited Edition (gọi tắt là Sprint 10th Anniversary).

Khá đúng với tên gọi của mình, chiếc Sprint 15 đây được xem là phiên bản đặc biệt dành tặng để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Vespa Thái Lan.Đối với phiên bản đặc biệt lần này thì Vespa Sprint 10th Anniversary, chỉ được sản xuất tối đa là 1.010 xe.

Và giá tiền cho phiên bản đặc biệt này lên đến 4.800 USD, đắt hơn 900 USD so với mẫu xe Vespa Sprint 150 ở phiên bản tiêu chuẩn.Sprint 10th Anniversary, được nhà sản xuất chọn màu sơn chủ đạo là màu gạc Grigio Seta, màu sắc của dòng xe lần này được lấy cảm hứng từ tấm poster Vespa 1st.

Màu bạc cũng được xem màu sặc đặc trưng của thương hiệu Vespa , màu sắc này đã được thương hiệu sử dụng trong suốt quá trình ra mắt của mình từ trước cho đến nay.Phần yên xe, đã được bọc lại hoàn toàn bằng da và được thêu lên yên xe là họa tiết kim cương khiến cho yên trở nên  nổi bậc hơn.

Để có thêm nhiều điểm nhất trên mẫu xe, thì Vespa đã thêm màu đồng lên những chi tiết ở các chỗ sau: phần thân xe, chụp đèn trước, che đồng hồ, tay dắt phía sau và cặp mâm.Cũng giống như các mẫu xe khác của thương hiệu,  Vespa Sprint 10th Anniversary cũng sẽ có nhưng chiếc huy hiệu đánh số thứ tự được lắp vào chỗ phía trước của thân xe.Với phiên bản đặc biệt lần này, sẽ nhà sản xuất lắp thêm kính chắn gió ở phía trước. Khi nhìn vào dòng xe đã gợi nhớ đến những mẫu xe của quá khứ.Nếu như khách hàng mua mẫu xe Vespa Sprint 10th Anniversary, thì sẽ được tặng nhưng món quá để kỉ niệm sinh nhật của thương hiệu để lưu niệm như: bộ bưu thiếp, sticker, mũ 3/4, găng tay, túi trước bằng da, túi mua sắm… Điều đặc biệt, là những món quà sẽ đều được sơn màu bạc trùng màu màu với mẫu xe.Và những chi tiết còn lại của Vespa Sprint 10th Anniversary sẽ được giữ nguyên giống với dòng xe Sprint 150 tiêu chuẩn.

Nhưng chi tiết về thông số của dòng xe phiên bản mới như sau: dài 1.863 mm, rộng 695 mm chiều dài cơ sở 1.334 mm và chiều cao yên 790 mm.Dòng xe vẫn được nhà sản xuất trang bị động cơ mới mang tên iGet 150 cc, giúp cho dòng xe công suất tối đa 12,3 mã lực và mô-men xoắn 12,2 Nm.

Và những chi tiết an toàn trên xe cũng được trang bị bao gồm: phanh ABS, đèn chiếu sáng LED, cổng sạc USB và cặp mâm đa chấu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục