Vespa

Vespa Sprint Racing Sixties dòng xe khá cuốn hút người dùng của thương hiệu Vespa


Vespa Sprint và GTS Super Racing Sixties là những mẫu xe của thương hiệu Vespa gợi lại cho khách hàng những hình ảnh về những chiếc xe đua, được thiết kế với những đường nét đẹp và đồ họa nổi bật.


Dòng xe được lấy cảm hứng từ thế kỉ 60 của những thập niên trước, thời kỳ thương hiệu Vespa được xe mà một thương hiệu hoàn kim về xe đua.

Vì thế, Piaggio lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới mang tên là Vespa Racing Sixties Edition được thiết kế thêm những đường nét thể thao và mang đầy giá trị.

Những dòng xe mới của thương hiệu Vespa tại Việt Nam là những mẫu xe sau: Vespa Sprint và Vespa GTS Super Racing Sixties.Cả hai mẫu xe Vespa Sprint Racing Sixties, đều được nhà sản xuất trang bị dung tích của động cơ lên đến 150cc và Vespa GTS Super Racing Sixties sẽ có thể mang động cơ lên đến 150cc hoặc 300cc, cả hai dòng xe đều được thiết kế đồ họa khác nhau trên thân xe.

Cụ thể như sau, dòng xe có được sơn màu xanh trên thân xe, sẽ được sơn thêm một màu vàng ở phần vành bánh xe, còn mẫu xe được sơn màu trắng, thì sẽ được nhà sản xuất thêm một điểm xuyết màu đỏ và màu vàng ở vành bánh xe.Cả hai mẫu xe mới này, đều được trang bị yên xe bọc hoàn toàn bằng da và có một đường chỉ thêu màu trắng ở phần thân xe.

Những chi tiết đó đều tạo nên nét đẹp thẩm mỹ của mẫu xe mới này. Làm cho cho dòng xe mang phong cách của những chiếc xe đua của những thập niên trước.

Chẳng hạn, như màu vàng đã được nhà sản xuất kết hợp với màu xanh để cho mẫu xe thêm phần điển hơn, còn màu đỏ sẽ được dùng chung với màu trắng giúp cho dòng xe mang trên mình phong cách năng động, tươi mới và hiện đại hơn.Những phong cách được sử dụng trên phiên bản Vespa Racing Sixties đặc biệt, cho thấy rằng dòng xe mang trên mình một phong cách cực kì thể thao.

Dòng xe kết nối, với những mẫu xe đua trước đó đã được những tay đua như Monaco hay Monza Grand Prix sử dụng, hoặc các giải đấu lịch sử như Targa Florio.Vespa Sprint Racing Sixties 150cc sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ hoàn toàn mới mang tên iGet 150cc, xy lanh đơn,kết hợp với hệ thống làm mát bằng gió, thiết kế 3 valve phun xăng điện tử.

Động cơ này giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa lên đến 9,5 kW tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm tại 6.500 vòng/phút.Mẫu xe Vespa GTS Super Racing Sixties 150cc, cũng sẽ được lắp đặt động cơ iGet, thiết kế xy lanh đơn 4 thì 4 van, phun xăng điện tử, và cũng có hệ thống làm mát bằng dung dịch và giảm tiếng ồn cực tốt.

Phiên bản 300cc của GTS Racing Sixties sẽ được trang bị khối động cơ mạnh mẽ lên đến 300 HPE, xy lanh đơn, SOHC, 4 kỳ, 4 valve, và hệ thống làm mát của mẫu xe này sẽ bằng dung dịch đem tới hiệu suất cao.Vespa Sprint Racing Sixties 150 sẽ được bán với giá là 94,9 triệu đồng, Vespa GTS Super Racing Sixties 150 và 300 có giá bán lần lượt là 120 triệu đồng và 135 triệu đồng ở Việt Nam.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục